Defenders cho Android Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn

  • Phát hành Nival
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 613
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/05/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Defenders thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ, với lối chơi truyền thống là xây dựng các tháp phòng thủ để bảo vệ thành trì. Bối cảnh trong game là xây dựng các công trình phòng thủ thật hợp lý để bảo vệ kho báu trong lâu đài trước bọn quái vật.

Tải Defenders cho Android - Game thủ thành 3D

Bọn quái vật trong game sẽ xuất hiện thành từng đoàn để tấn công lâu đài của bạn, chúng có một lực lượng rất đông và hung dữ, sẽ phá hủy mọi thứ nơi chúng đi qua. Chính vì vậy, game Defenders đòi hỏi bạn có một sự nhanh nhạy để ngăn chặn lũ quái vật khiếp đảm kia.

Game là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại thủ thành và thẻ bài, các bạn có thể triệu hồi phép thuật cho các tháp thông qua các thẻ bài thu thập được. Có nhiều màn chơi trong game, mỗi màn sẽ mang một màu sắc khác nhau để người chơi không bị nhàn chán bởi sự trùng lặp giữa các cấp độ khác nhau.

Có rất nhiều kẻ thù muốn xâm chiếm kho báu, mỗi kẻ thù sẽ có những đặc điểm và thế mạnh khác nhau, chính vì vậy để bảo vệ được kho báu không phải là chuyện dễ dàng giữa các thế lực thù địch vô cùng mưu mô, quỷ quyệt. Với những kẻ thù mạnh, khi tiêu diệt được chúng thì số điểm thu lại được cũng sẽ tương đương với sức mạnh của chúng, chính vì vậy đôi khi kẻ thù di chuyển nhanh và có sức bền cao sẽ đem lại cho bạn một điểm số rất cao. Số điểm thưởng được tặng khi tiêu diệt được kẻ thù sẽ được chúng ta dùng để xây dựng các tháp phòng thủ, thông thường các tháp phòng thủ mua với số tiền cao sẽ có khả năng bắn mạnh và dai sức hơn. Tuy nhiên lựa chọn để xây dựng các tháp phòng thủ như thế nào để có được hệ thống phòng thủ tốt mà phù hợp với số tiền đang có lại phụ thuộc hoàn toàn vào tài chiến lược của bạn.

Việc mua và bố trí các tháp phòng thủ chính là yếu tố quyết định chiến thắng trong game Defenders. Một game mang đậm phong cách phòng thủ như Defenders, thì việc tính toán để có được hệ thống phòng thủ tốt là yếu tố chính để tiêu diệt kẻ thù. Hãy tải Defenders để tham gia và cuộc chiến bảo vệ kho báu, và thể hiện sự nhạy bén cũng như tài thao lược của bạn.