Delicious - Emily's Holiday Season Game quản lý khách sạn lễ hội cho Windows

  • Phát hành Zylom
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 492
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 07/12/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game quản lý Delicious - Emily's Holiday Season cho Windows

Sở hữu một khách sạn nằm trên núi tuyết và đón hàng trăm vị khách du lịch trong mùa lễ hội Noel, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý tài giỏi trong tựa game mô phỏng Delicious - Emily's Holiday Season cho máy tính. Nhận trách nhiệm với nhiều vai trò khác nhau, vừa đảm nhận công việc đầu bếp và quản lý khách sạn đòi hỏi ở người chơi khá nhiều kỹ năng lẫn tốc độ. Hoàn thành mọi công việc và thể hiện khả năng quản lý của mình trong tựa game Delicious - Emily's Holiday Season.

Video giới thiệu game Delicious - Emily's Holiday Season

 

Lấy yếu tố tốc độ và quản lý thời gian làm nguyên lý chính trong việc thực hiện mọi nhiệm vụ, những sản phẩm game mô phỏng không chú trọng vào các tình tiết giật gân, các cuộc đánh đấm mà mô phỏng gần như cuộc sống hiện thực. Người chơi game sẽ được hóa thân thành rất nhiều vai trò quen thuộc như nhà làm nông nghiệp, chủ đầu tư xây dựng đất đai hay đầu bếp tài năng. Thử sức càng nhiều vai trò, chúng ta sẽ càng được trải nghiệm nhiều công việc đặc thù khác nhau, hấp dẫn với nhiều thách thức độc đáo. Trong thế giới game quản lý Delicious - Emily's Holiday Season, bạn sẽ đảm nhận công việc của một người quản lý khách sạn Snuggford, từ công việc tiếp đón khách, trả lời mọi yêu cầu đến việc làm bếp phục vụ bằng nhiều món ăn.

tải game Delicious - Emily's Holiday Season

Công việc trong tựa game tương đối đa dạng và cũng không kém phần thử thách cho chúng ta. Bạn không chỉ phải nhận order từ những vị khách nghỉ tại khách sạn hay mua về, mà sẽ phải đáp ứng các yêu cầu hay giải đáp thắc mắc của bất cứ vị khách như nhận thư tín, đặt phòng hay thậm chí làm một bữa tiệc ăn mừng cho nhiều nhóm khách. Đặc biệt trong mùa Giáng sinh, lượng khách nghỉ đông và mừng lễ hội sẽ càng kéo đông đến khách sạn của người chơi hơn. Bên cạnh đó, sẽ có khá nhiều trò chơi diễn ra trong khách sạn, hoặc đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội ngoài trời vui nhộn. Mọi công việc đa phần đều dưới sự quản lý và thực hiện của bạn nên đòi hỏi một tốc độ cũng như kỹ năng thực hiện nhanh nhẹn nhất.

tăng tốc độ phục vụ

Game Delicious - Emily's Holiday Season - Chiến lược quản lý thời gian 

Khách sạn Snuggford được mở lại sau vài tháng đóng cửa nên khách hàng đến với quán trong thời gian đầu tương đối ít. Lượng khách tiếp đón trong vài màn chơi đầu sẽ không quá nhiều, tạo điều kiện cho chúng ta có thể làm quen với cách làm việc cũng như quy trình chế biến đồ ăn phục vụ khách hàng. Game sẽ chia ra từng ngày phục vụ và nhiệm vụ trong từng ngày để bạn chơi tính toán thực hiện. Khối lượng công việc cũng như độ khó khăn sẽ tăng dần theo từng level chơi, bên cạnh đó lượng khách sẽ tăng dần theo từng ngày tạo áp lực phục vụ lên người quản lý.

Delicious - Emily's Holiday Season

Chú ý đến đồng hồ tính thời gian dưới màn hình để đẩy nhanh tốc độ làm việc, hoàn thiện yêu cầu trước khi kết thúc một ngày làm việc. Sau khi đã quen thuộc với những ngày đầu quản lý nhà hàng, những ngày tiếp theo kỹ năng và tốc độ thực hiện của bạn được yêu cầu khá cao. Lượng khách sẽ đến khách sạn ngày một đông, đồ ăn phục vụ khách tăng lên khá nhiều món, chưa kể đến nhiều yêu cầu khác từ khách hàng. Chúng ta sẽ không đơn giản phục vụ cho vài vị khách lẻ, mà ở nhiều màn chơi sẽ phải chuẩn bị bàn tiệc tối cho một gia đình khách đến nghỉ chân tại khách sạn. Cần phải phân chia công việc khoa học, rõ ràng để đảm bảo đồ ăn đến tay thực khách nhanh nhất, thu về lượng tiền vàng nhiều hơn.

Delicious - Emily's Holiday Season

Game sẽ tính thời gian phục vụ khách hàng và tính tiền thông qua biểu tượng trái tim thái độ ở từng người. Phục vụ càng nhanh, tiền thưởng mà chúng ta nhận về sẽ càng nhiều. Đặc biệt khi người chơi đem đồ liên tục cho nhiều vị khách cùng một lúc sẽ nhận được điểm thưởng bonus với giá trị khá cao. Khách sạn mà bạn quản lý sẽ tham gia 50 sự kiện trong suốt lễ hội mùa đông, thu hút thêm nhiều khách du lịch đến thuê phòng hay thưởng thức những món ăn. Tại khách sạn, nhiều hoạt động sẽ được tổ chức như trượt băng hay tham gia cuộc thi đắp người tuyết. Khá nhiều nhiệm vụ phong phú để chúng ta thực hiện, không đơn giản chỉ là phục vụ những món ăn cho các vị thực khách. Tận dụng những tháng ngày mùa đông để tăng thêm tiền lãi cho khách sạn của mình, mua thêm những vật dụng tại cửa hàng.

Delicious - Emily's Holiday Season

Mang đến một không gian nhộn nhịp trong mùa đông lạnh giá, khi quản lý khách sạn và tiếp đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày, người chơi sẽ dần dần bộc lộ được khả năng kinh doanh của bản thân. Luôn luôn mang đến sự hài lòng cho từng vị khách bằng khả năng sắp xếp công việc, tốc độ nhanh chóng thực hiện mọi yêu cầu và nhận lấy những đồng tiền thưởng quý giá. Thưởng thức không gian lễ hội Noel vui vẻ trong tựa game Delicious - Emily's Holiday Season miễn phí.