Demolition Derby Multiplayer Game đua xe phá hủy

  • Phát hành Destruction Crew
  • Đánh giá
  • Lượt tải 99
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Demolition Derby Multiplayer - Trò chơi đua xe trực tuyến nhiều người chơi

Demolition Derby Multiplayer là game đua xe phá hủy trực tuyến nhiều người chơi đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Demolition Derby Multiplayer cho phép bạn tham gia đua xe cùng những tay đua xe hàng đầu thế giới cùng những chiếc xe đua thể thao vô cùng độc đáo. Tải game Demolition Derby Multiplayer để bắt đầu đến với cuộc chiến đua xe thú vị cùng các game thủ ở khắp mọi nơi.

Dòng game đua xe phá hủy luôn luôn là niềm cảm hứng vô tận dành cho những người đam mê tốc độ. Chúng ta sẽ tìm kiếm những người có cùng sở thích để đến với những màn đua xe mang tính bạo lực rất lớn. Không giống như những game đua xe thông thường khác mà Demolition Derby Multiplayer sẽ mang bạn đến đấu trường đua xe trực tuyến mà kết thúc thì kẻ thua cuộc vô cùng “bi thương”.

Tại đây người chơi sẽ có những chiếc xe đua đúng theo sở thích của mình, bạn có thể biển đổi chiếc xe theo các phong cách khác nhau từ động cơ, hình dáng cho đến màu sơn. Tất cả điều đó sẽ được thực hiện nhanh chóng với màn biến đổi đầy bất ngờ trong gara xe, bạn sẽ tự tự tạo ra sự độc đáo cho chiếc xe với số điểm mà bạn đang có.

Người chơi chỉ cần lên xe và thắt dây an toàn để tham gia vào những màn đua phá hủy, chúng ta có thể đâm nát mọi thứ trên đường. Đặc biệt hãy lao thật mạnh để lao vào đối thủ để mọi thứ trở nên vụn vỡ. Mọi người sẽ thấy giật mình với chính khả năng của mình khi đâm đến mọi hướng như 1 chiếc xe điên mất lái. Cảm giác được cầm lái 1 chiếc xe không phải kìm hãm tốc độ thực sự rất khác lạ chỉ có trong Demolition Derby Multiplayer.

Bạn sẽ kết nối với những người chơi khác như thế nào? Chúng ta sẽ gia nhập các nhóm chơi bất kỳ khi có kết nối mạng. Còn không bạn vẫn có thể tự tạo ra nhóm chơi sau đó sử dụng ID nhóm để gửi đến cho bạn bè mình cùng join vào để tham gia. Dù với chế độ nào người chơi cũng sẽ được chiến đấu quả cảm giống như những chiến binh thực sự để sẵn sàng đâm nát đối thủ mà không cần phải lo sợ điều gì.

Game Demolition Derby Multiplayer có màu sắc vô cùng độc đáo. Hiệu ứng chạy nổ xuất hiện khi những chiếc xe va chạm rất chân thực giống như những cảnh xảy ra trong các siêu phẩm điện ảnh Hollywood. Nếu bạn thực sự là 1 người có sự đam mê với bộ môn đua xe và yêu thích sự mạo hiểm thì Demolition Derby Multiplayer sẽ là tựa game không thể bỏ qua. Tải game Demolition Derby Multiplayer để trở thành tay lái phá hủy hàng đầu thế giới.