Despicable Me: Minion Rush 4.1.0.15 Game kẻ cắp mặt trăng cho Windows

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 10.926
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 13/12/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Despicable Me: Minion Rush thuộc thể game phiêu lưu có lối chơi tương tự như Temple Run, Sonic Dash do hàng Gaemloft nổi tiếng phát hành. Người chơi sẽ cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu với những chú Minion ngộ nghĩnh, thu thập những trái chuối vàng óng và tránh mọi chiếc bẫy nguy hiểm. Tham gia chuyến hành trình gian nan nhưng đầy thú vị với Minion ngay khi tải game Despicable Me: Minion Rush cho Windows.

Download game Despicable Me: Minion Rush phiên bản 4.1.0.15

 • Chào mừng bạn đến với phiên bản Despicable Me: Minion Rush chủ đề Halloween.
 • Bổ sung môi trường chơi game mới Halloween Residential Area. Cùng nhau kỷ niệm Lễ hội ma và chạy đua không ngừng nghỉ theo phong cách ma quái.
 • Dave sẽ mặc 3 bộ cánh mới chủ đề ma, đó là Bride of Frankenstein, Ghost và Hazmat Costumes.
 • Thu thập đồ chơi Toy Spiders, Toy Skulls và Halloween Candy trong nhiệm vụ đặc biệt mang tên Haunted Hustle.
 • Giải cứu Minion khỏi người ngoài hành tinh trong mini game mới UFO.
 • Nâng cấp trang phục để tăng cường kỹ năng vàng với Dr. Nefario's Fabulous Costume Improver.
 • Chế độ Rush Avoiding mới, người chơi sẽ phải chạy đua và né tránh chướng ngại vật, thu thập chuối để hành động.

Despicable Me: Minion Rush cho Windows - Cuộc phiêu lưu của Minion

Gameloft là một trong những hãng game nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất game mobile lẫn game cho pc. Những sản phẩm game đến với khán giả đều được hãng chăm sóc một cách kỹ lưỡng từ đồ họa đến nội dung. Despicable Me: Minion Rush là một tựa game phiêu lưu mà Gameloft ăn theo bộ phim cùng tên nổi tiếng ngay khi ra rạp. Lấy những chú Minion làm nhân vật trung tâm, người chơi sẽ được trợ giúp chú ta trải qua hàng trăm thử thách khác nhau để lấy được cup vàng “Minion của năm”.

Game phiêu lưu Despicable Me cho Windows

Đi theo lối chơi Endless Running chạy để sống, các chú Minion bắt buộc phải chạy để thoát khỏi những đối thủ phía sau và giành lấy những phần thưởng phía trước. Ông chủ Gru đang tìm kiếm người xứng đáng để trao cup vàng, và nhân vật Minion của người chơi phải thể hiện bản thân bằng cách thu được càng nhiều điểm số càng tốt. Trên đường đi, sẽ có những chú Minion khác cạnh tranh với bạn và vì thế, người chơi cần phải tăng tốc thu càng nhiều trái chuối càng tốt, không để mất mạng dưới những đòn tấn công của kẻ thù Vector, và nhân vật phản diện khác. Muốn đến được chiếc cup vàng danh giá thì chú Minion của bạn phải xử lý được những thủ thách lớn bé khác nhau.

Despicable Me: Minion Rush cho Windows

Tải game phiêu lưu Despicable Me: Minion Rush - Kẻ cắp mặt trăng cho Windows

Việc điều khiển chú Minion sẽ phụ thuộc vào việc người chơi có sử dụng các phím mũi tên linh hoạt hay không. Vì các chướng ngại vật không hề ít và xuất hiện không hề báo trước nên để có thể vượt qua chúng dễ dàng thì bạn cần phải có độ nhanh nhẹn cao. Chưa kể đối thủ sẽ sử dụng những vũ khí riêng biệt nhằm ngăn chăn đường đi của chú Minion. Hệ thống vật cản thì nhiều vô kể từ thùng gỗ, vực sâu, bánh răng cưa, tia điện,... vì cuộc đua xảy ra ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Có thể các tay game sẽ cùng tham gia với Minion trong một nhà máy vũ khí của Gru, khu dân cư hoặc những hang ổ khác nhau. Mỗi một địa điểm đều có địa hình không hề giống nhau nên bạn phải thay đổi những chiến thuật nhào lộn, nhảy cũng như né tránh phù hợp.

Despicable Me: Minion Rush cho Windows

Chuối vàng là loại tiền tệ khá nhiều trong game, khi được đặt rải rác trên đường chạy của Minion. Bên cạnh đó là Token nhưng chỉ khi nào các tay game thực hiện một nhiệm vụ nào đó, hoặc các event để kiếm được những Token đó. Trên đường đi cũng sẽ có power-up hỗ trợ Minion như máy bay phản lực, chú ngựa vạn năng,... nhằm thu được nhiều chuối lẫn tránh các đòn tấn công của đối thủ. Với số lượng chuối đạt được, chú Minion cũng có thể được thay đổi diện mạo của bản thân bằng cách bỏ ra số chuối quy định. Càng thu thập nhiều trái chuối vàng, cơ hội đến với nhiều vật phẩm quý giá cũng như mở khóa nhiều đồ hỗ trợ cũng sẽ tăng lên. Nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất mạng sống của chính mình.

Đánh bại kẻ thù trong kẻ cắp mặt trăng

Despicable Me: Minion Rush đưa người chơi đến với thế giới của những chú Minion nổi tiếng, tham gia vào những cuộc cuộc phiêu lưu hấp dẫn, vui nhộn. Những bối cảnh trong phim đều được hãng sản xuất đưa vào trong game một cách rất khéo léo, cộng thêm những âm thanh hài hước từ những chú Minion cũng như tiếng gầm gừ của kẻ phản diện càng thể hiện được sự sáng tạo của Gameloft. Cùng đánh bại những tên kẻ thù, gây ấn tượng với ông chủ bằng những phần thưởng lấy được sau khi trải qua muốn vàn thử thách khó khăn để dành lấy chiếc cup vàng vô giá. Hóa thân thành Minion ngay khi tải Despicable Me: Minion Rush về máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Despicable Me: Minion Rush cho Windows