Diner Life Game quản lý nhà hàng cho PC

  • Phát hành PlayDemand Ltd
  • Đánh giá
  • Lượt tải 523
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/11/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game nấu ăn Diner Life miễn phí

Phát triển công việc kinh doanh từ một nhà hàng có diện tích nhỏ hẹp, sau đó mở rộng quy mô dưới sự chỉ đạo và trình độ đứng bếp của bạn trong tựa game mô phỏng Diner Life miễn phí cho máy tính. Đem lại tiếng tăm cho nhà hàng của mình bằng kỹ thuật nấu nướng, phục vụ khách hàng với một tốc độ nhanh chóng trong Diner Life.

Video tham khảo game Diner Life

 

Mang lại những giờ phút giải trí nhẹ nhàng, không có những pha hành động gay cấn hay cảnh bắn súng máu me và chủ yếu dựa vào việc quản lý thời gian là đặc điểm chung của thể loại game mô phỏng. Lấy những hình tượng cụ thể trong cuộc sống hàng ngày như người nông dân trong game nông trại, những người quản lý có đầu óc kinh doanh trong thể game quản lý, người chơi game sẽ hình dung được đặc thù của nhiều ngành nghề trong cuộc sống dưới lăng kính thú vị thông qua những trò chơi. Đến với thế giới của Diner Life, chúng ta sẽ đóng vai là một người đầu bếp và cũng làm chủ quản lý của một nhà hàng nhỏ, phục vụ khách hàng những món ăn chất lượng và hấp dẫn.

hoàn thành nhiệm vụ

Người chơi sẽ đảm nhận rất nhiều công việc trong nhà hàng, chủ yếu vẫn sẽ là đứng bếp chính và tạo ra các món ăn phục vụ thực khách, bên cạnh đó là những công việc lau dọn tại nhà hàng. Sẽ có một người phụ tá làm nhiệm vụ bê đồ ăn đến khách hàng khi đã có món hoàn thành. Nếu đã từng quen thuộc với cách chơi của game nấu ăn thì chắc bạn phải biết đến tốc độ phục vụ sẽ ảnh hưởng đến mức độ tiền thưởng của chúng ta. Người chơi game sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi mà liên tục phải vận động, với một tốc độ tăng dần đều.

Nhiều loại đồ ăn phong phú

Game mô phỏng Diner Life cho máy tính - Kế hoạch phát triển nhà hàng

Trò chơi sẽ đưa ra hệ thống nhiệm vụ để từ đó, bạn sẽ phát triển nhà hàng theo một trình tự nhất định. Loại nhiệm vụ khá phong phú từ việc phục vụ lượng khách, mua thiết bị cho cửa hàng đến công việc dọn dẹp bàn ăn cũng sẽ xuất hiện trong chuỗi yêu cầu. Từng nhiệm vụ đều sẽ mang lại lượng tiền vàng và sao kinh nghiệm khi chúng ta hoàn thành. Tất nhiên, công việc nào cần người chơi đầu tư tiền bạc và thời gian nhiều hơn thì mức thưởng nhận về cũng sẽ tăng lên đáng kể. So với những game cùng loại khác thì trò chơi không chú trọng quá nhiều vào quy trình chế tạo đồ ăn của đầu bếp, mà khả năng quản lý, sắp xếp nhà hàng tiếp đón khách sẽ được đánh giá để tặng thưởng cho bạn.

Mở rộng nhà hàng trong Diner Life

Những món ăn trong game đa phần đều là đồ ăn nhanh và những món tráng miệng nên không quá tốn thời gian chuẩn bị. Tất cả mọi quy trình đều được thực hiện tự động và người đầu bếp chỉ cần chờ đợi để lấy đồ ăn mà thôi. Các trang thiết bị và đồ ăn sẽ được mở khóa dần dần theo từng màn chơi trong game và theo những mức tiền khác nhau. Công việc trang trí sẽ được xen kẽ với quá trình phục vụ nấu món của chúng ta. Một điều mà bạn cũng cần để ý đó là diện tích nhà hàng mới đầu khá bé, các mức độ tăng diện tích trong mỗi lần cũng không phải quá nhiều nên ngay từ đầu, bạn cần phải lên kế hoạch sắp xếp cửa hàng hợp lý. Bàn ăn chắc chắn rất nhiều nên hãy phân khu và đặt bàn khoa học để vừa đảm bảo diện tích thông thoáng cho cửa hàng, mà vẫn có thể tăng lượng bàn thu hút nhiều thực khách.

Các trang thiết bị

Như đã nói, tốc độ phục vụ của chúng ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phần thưởng nhận được. Chú ý đến biểu tượng mặt người trên màn hình biểu thị cho thái độ của khách khi đến với nhà hàng của bạn. Dựa trên chất lượng đồ ăn, thái độ phục vụ và thậm chí cảnh quan trong quán mà từng vị khách sẽ cho điểm thái độ khác nhau. Đừng để khách chờ đợi quá lâu, hay bỏ đi và vị đầu bếp sẽ bị trừ điểm phục vụ. Đi theo tiến trình của trò chơi, lượng khách sẽ ngày một tăng dần nên việc thuê thêm người phụ tá là rất quan trọng. Kiếm nhiều tiền vàng để mở rộng nhà hàng, tăng lượng nhân viên để đảm bảo cho việc phục vụ khách với tốc độ nhanh và chất lượng.

tăng tiền thưởng

Gánh trên vai trọng trách của người đứng đầu nhà hàng, việc mở rộng và phát triển công việc kinh doanh cần ở người chơi khá nhiều kỹ năng mà trước đó bạn từng thể hiện ở game cùng loại. Tạo nên một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng do chính tay mình làm ra, và gây được thiện cảm với bất cứ vị khách hàng nào bằng trình độ kỹ thuật và lòng nhiệt huyết của bạn trong tựa game Diner Life.