Dino Assault Cuộc chiến thủ thành khủng long cho PC

 • Phát hành Actiplay Social Network
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 449
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/01/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game thủ thành Dino Assault cho máy tính

Dino Assault thuộc thể loại game chiến thuật phòng ngự miễn phí, lấy bối cảnh thời tiền sử và đưa người chơi đến với cuộc chiến bảo vệ vùng đất giữa người tiền sử với các loại khủng long. Bằng kinh nghiệm trong nhiều sản phẩm game cùng loại, từng tay game sẽ trở thành vị thủ lĩnh khi đưa ra những chiến thuật thủ thành hiệu quả, bảo vệ cuộc sống người dân trong game Dino Assault.

Video tham khảo game Dino Assault

 

Quay về thời kỳ tiền sử xa xưa, khi cuộc sống người dân luôn bị đe dọa bởi những loài khủng long ăn thịt hung dữ, tựa game Dino Assault sẽ tái hiện lại cuộc chiến gay cấn giữa con người nơi đây với số lượng khủng long càng ngày càng tăng lên. Đi theo phong cách của thể loại game thủ thành, nhiệm vụ chính của từng tay game đó là tạo nên một hàng phòng ngự chắc chắn nhất từ chính hệ thống quân đội. Với cương vị của một vị thủ lĩnh đầy kinh nghiệm, từng bước đi hay mọi chiến thuật bảo vệ vùng đất mà người chơi đặt ra cần tính toán tỉ mỉ để có thể ngăn chặn sự xâm lược của bầy khủng long.

Dino Assault

Khác với những game thủ thành như Toy Defense, Castle Clash sử dụng các loại pháo làm nhân tố chính tấn công kẻ thù, thì Dino Assault độc đáo hơn khi lấy chính người dân tại vùng đất với khả năng sử dụng vũ khí tiêu diệt khủng long. Hệ thống binh lính tại đây được huấn luyện để có thể tận dụng những tài nguyên nhiên nhiên có sẵn làm vũ khí chính, như súng bắn mũi tên bằng đá, lửa, pháo đá,.. Bên cạnh đó, nhiều loại kỹ năng hay nâng cấp hệ thống vũ khí cũng được cung cấp nhiều loại đa dạng, với nhiều cấp độ khác nhau nhằm đối phó với những tình huống nguy hiểm sau này. Điều quan trọng quyết định thành hay bại nằm trong cách bạn điều chỉnh binh lính, tính toán thời điểm nâng cấp kịp thời để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

Dino Assault

Game Dino Assault miễn phí - Chiến thuật xây dựng hàng phòng ngự

Trò chơi sẽ cung cấp 24 loại khủng long mà bạn chơi phải đối phó trong suốt hành trình bảo vệ vùng đất. Sẽ có 5 địa điểm trên bản đồ trận chiến, tương đương với 5 cảnh chơi với các cấp độ thử thách kỹ năng phòng ngự khác nhau gồm: Dark Forest, Snow Valley, Magma Valley, Ancient Desert, Green Medow. Từng tay game cần phải hoàn thành 25 level chơi chia đều cho 5 khu vực để nhận về cho bản thân nhiều phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt có thể chứng tỏ bản lĩnh của người thủ lĩnh chỉ huy.

Dino Assault

Như đã nói, người dân sử dụng chính những tài nguyên có sẵn trong thiên nhiên và biến chúng thành vũ khí nhạy bén để có thể đẩy lùi được bầy đàn khủng long. Trên trận chiến, bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 loại lính tại từng vị trí cho sẵn với 3 loại vũ khí: Arrow Hut với khả năng ném giáo mác tiêu diệt khủng long ở phạm vị gần, Fire Hut đốt cháy đầu giáo mác và ném về phía địch, Stone Hut có sức tấn công bằng việc ném tảng đá lớn vào lũ khủng long. Từng loại vũ khí đều có tác dụng, sức mạnh đặc biệt khối lượng tiền vàng mua khác nhau. Càng tiến sâu vào trò chơi, số tiền xu dùng cho từng loại vũ khí cũng sẽ tăng dần theo nhiều mức khác nhau. Dựa vào số lượng tiền vàng có trong tay mà người chơi chọn lựa sử dụng hợp lý loại vũ khí nào.

Dino Assault

Chú ý, trong một level chơi sẽ có nhiều loại khủng long tấn công chúng ta, sức mạnh và tốc độ di chuyển của chúng cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn, loại Iguanodon di chuyển nhanh hơn loại Triceratops và dễ dàng tiêu diệt hơn, không tốn quá nhiều vũ khí của chúng ta. Vì vậy, càng triệu tập nhiều loại binh lính trong trận chiến từng tay game sẽ dễ dàng tấn công khủng long hơn. 

Dino Assault

Hệ thống cửa hàng cung cấp cho mỗi tay game với 4 hạng mục chọn lựa phong phú : Attack, Support, Corrupt và Skill. Mõi một loại đều có tác dụng riêng của chúng, được đổi lại bằng lượng táo quý mà chúng ta kiếm được sau một level chơi chiến thắng.

Attack - Nâng cấp vũ khí

 • Arrow Hut: tăng lên 30% khả năng tiêu diệt khủng long.
 • Poison Tower: tăng tác dụng sử dụng chất độc với 30% khả năng tiêu diệt  khủng long trên một giây.
 • Fire Tower DMG: tăng 30% khả năng tiêu diệt của vũ khí.
 • Fire Tower: mở rộng phạm vị sử dụng vũ khí lên đến 20%.
 • Ston Tower: tăng 30% tốc độ tiêu diệt.

Support - Vũ khí hỗ trợ

 • Swift Stone: tăng cấp 10% tốc độ tiêu diệt.
 • Power Stone: 10% sức mạnh tiêu diệt.
 • Sharpeye Stone: tăng 10% phạm vi tiêu diệt.

Corrupt - Sức mạnh hủy diệt

 • Freezing Pile: giảm 10% tốc độ di chuyển của khủng long.
 • Wild Root: tăng 20% phạm vị tấn công.
 • Rotten Meat Pile: giảm 20% sự chống đỡ của một số loại khủng long có áo giáp bảo hộ.

Skill - Kỹ năng

 • Lighting: sử dụng tia sét với sức tiêu diệt khá mạnh.
 • Entrapment: giảm tốc độ di chuyển của một vài khủng long.
 • Eggnition: sử dụng trứng khủng long để giữ chân chúng.
 • Head Knock: sức mạnh khiến vài con khủng long đi giật lùi để giảm lượng tiến vào trận địa.

Dino Assault

Cuộc chiến giữa người tiền sử với bầy khủng long đang đi đến những hồi gay cấn, khi số lượng khủng long xâm nhập vùng đất tăng lên không ngừng. Dựa trên sức mạnh của từng loại lính, hệ thống bổ trợ và các loại vũ khí, người chơi game sẽ từng bước đẩy lùi bước tiến của bầy đàn khủng long đe dọa cuộc sống. Chúng ta sẽ trở thành vị thủ lĩnh tài ba với những chiến thuật phòng ngự hiệu quả trong game Dino Assault.