Disney Bola Soccer Game bóng đá vui nhộn

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá
  • Lượt tải 471
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Disney Bola Soccer - Game bóng đá vui nhộn

Disney Bola Soccer là game bóng đá do nhà phát triền game danh tiếng Disney phát hành vừa đây. Game Disney Bola Soccer sẽ đem đến cho bạn không khí sân cỏ náo nhiệt của môn thể thao vua với những pha bóng huyền thoại. Không giống như các trận cầu trong FIFA 16, PES 2016, vv mà Disney Bola Soccer sẽ đội quân của các nhân vật Disney.

Disney Bola Soccer

Tính năng chính của game Disney Bola Soccer

  • Có 2 chế độ chơi: chơi với máy và chơi trực tuyến.
  • Thời gian thi đấu là 90 giây thay vì 90 phút so với trận đấu thông thường.
  • Tạo hình cầu thủ đáng yêu.
  • Tiếng reo hò, cổ vũ vui nhộn.

Tải Disney Bola Soccer

Các cầu thủ xuất hiện trong game bóng đá Disney Bola Soccer là hình ảnh đáng yêu vô cùng, với các tạo hình dễ thương bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào ngay. Không cạnh tranh khốc liệt, vội vã mà thay vào đó là những trận cầu chớp nhoáng chỉ vài phút thi đấu theo phong cách riêng rất Disney.

Download Disney Bola Soccer

Trong game sẽ là những trận cầu 1 đấu 1 trực tuyến với các game thủ trên toàn thế giới. Khi tham gia vào game Disney Bola Soccer bạn không chỉ cải thiện được kỹ năng đá bóng của mình mà thêm vào đó là tài năng lãnh đạo, tăng thêm những tư duy chiến thuật thú vị mà khi tham gia ngoài đời thực bạn không có cơ hội làm điều này.

Game Disney Bola Soccer

90 giây thay cho 90 phút trên sân cỏ thực sự sẽ làm khó các game thủ khi chưa kịp bắt được nhịp độ trận đấu. Game sẽ tạo cho người chơi những phản ứng phải thật nhanh, cấp bách để thúc giục người chơi có tư duy bóng đá cực kỳ nhạy bén.

Tải game Disney Bola Soccer

Ban đầu khi mới bắt đầu tham gia nên tập chơi với máy trước khi tham gia các trận đấu thực sự để có được chút xíu kinh nghiệm. Vì trận đấu diễn ra nhanh nên không cho phép người chơi để xảy ra các sơ xuất nhỏ. Ngoài có được những kỹ năng cơ bản thì việc chơi với máy cũng giúp các game thủ có được một số điểm kinh nghiệm.

Download game Disney Bola Soccer

Ngoài ra bạn còn phải là nhà quản lý bóng đá thực sự xuất sắc thì mới có được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Với những chiến lược thi đấu khác nhau thì tùy từng thời điểm mà chọn chế độ đấu solo hay thay gia chiến đấu cùng với người chơi khác để có được vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Game bóng đá vui nhộn

Nhìn chung game Disney Bola Soccer có đồ họa ký tự khá đơn giản, tuy nhiên màu sắc lại vô cùng đẹp mắt với các nhân vật hoạt hình vui nhộn. Cùng đó là gameplay đơn giản nên bất cứ ai mới tham gia cũng không gặp nhiều khó khăn để bắt đầu tham gia một trận đấu. Hơn nữa hiệu ứng âm thanh với những pha reo hò của cổ động viên rất đặc sắc. Bạn đã sẵn sàng tải game Disney Bola Soccer để trở thành một huấn luyện viên, nhà quản lý bóng đá chuyên nghiệp cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu của Disney chưa?

/
Đội hình thi đấu của đội bóng vui nhộn


Cuộc đấu bóng nhanh của 2 đội bóng khi chơi trực tuyến


Khán đài luôn vui nhộn với đội hình cổ động viên nhiệt tình.