Đố vui dân gian cho iOS 3 Tổng hợp câu đố hay

  • Phát hành Quoc Dang
  • Đánh giá 23 đánh giá
  • Lượt tải 3.252
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11,9 MB
  • Cập nhật 16/12/2014
  • Yêu cầu iOS 5.0 trở lên

Giới thiệu

Tải Đố vui dân gian cho iOS và cùng tham gia thử thách khả năng cùng những câu đố trí tuệ hài hước nhưng vô cùng hấp dẫn trên các thiết bị iPhone/iPad.

Đố vui dân gian cho iOS - Tổng hợp câu đố hay

Bạn muốn thử trí với những câu đố vui dân gian, gần gũi và dí dỏm? Bạn muốn cùng giúp con mình phát triển trí tuệ tốt với các câu đố truyền thống hóc búa hay đơn giản muốn cùng bạn bè giải trí với nhau qua những câu hỏi để gắn bó hơn. Ứng dụng Đố vui dân gian mang tới cho người dùng kho tổng hợp các câu đố hay của Việt Nam được sưu tầm theo nhiều nguồn khác nhau từ các cuốn ghi chép hay truyền miệng,... Không chỉ mang tới những giây phút thư giãn thoải mái mà ứng dụng giải trí này còn giúp người chơi thu thập những kiến thức bổ ích, nâng tầm hiểu biết rộng và sâu hơn.

Đố vui dân gian cho iOSĐố vui dân gian cho iOS

Những câu đố rất đa dạng về chủ đề từ địa danh, nhân vật lịch sử, sự vật, hiện tượng,... người chơi sẽ có cơ hội chinh phục những câu đố để thể hiện vốn hiểu biết về kiến thức chung của bản thân. Không những phải đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi mà bạn cũng phải trả lời thật nhanh chóng, tuy rằng trò chơi không giới hạn thời gian nhưng nếu đưa ra đáp án chính xác và nhanh số điểm mà bạn đạt được sẽ rất cao. Cùng bạn bè, người thân tham gia giải đố với những câu hỏi khó hay nằm ngoài sự hiểu biết của bạn, vừa được vui chơi vừa có những giây phút vui vẻ bên những người thân thiết, thật tuyệt vời phải không nào?

Bạn có thể tham gia chinh phục Đố vui dân gian cho iOS ngay sau khi tải ứng dụng về máy, trò chơi có giao diện đơn giản, nhưng lại hấp dẫn bởi những câu đố hay mà không bị trùng lặp cùng âm thanh mô phỏng tăng phần kịch tính. Bạn còn chờ gì mà không tải ngay trò chơi hấp dẫn này về máy thôi nào.