Đố vui cho Android 2.6.0 Câu đố dân gian Việt Nam

  • Phát hành Vinass
  • Đánh giá 46 đánh giá
  • Lượt tải 8.984
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,8 MB
  • Cập nhật 29/04/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Đố vui for Android - Game trí tuệ đố vui

Đố vui cho Android, tựa game trí tuệ vừa được cho ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi và hứa hẹn bùng nổ không kém Bắt chữ hay Qua Sông IQ. Tải Đố vui cho Android về máy và cùng tham gia chinh phục những câu đố trí tuệ vô cùng hấp dẫn.

Đố vui cho AndroidĐố vui cho Android

Đố vui cho Android - Câu đố dân gian Việt Nam

 Đố vui cho Android được phát triển giống như cách chơi Bắt chữ khi tham gia trả lời câu hỏi người chơi cần lựa chọn những chữ cái đã được cho sẵn để tìm ra đáp án đúng nhất cho câu hỏi. Trả lời đúng mỗi câu đố bạn sẽ mang về cho mình một số tiền xu (tùy thuộc từng màn chơi mà số lượng xu nhiều hay ít) và những ngôi sao thành tích, số lượng sao sẽ phụ thuộc vào tốc độ mà bạn đưa ra đáp án, tuy rằng trò chơi không quy định thời gian trả lời. Người chơi thu thập được càng nhiều sao và tiền xu thì thứ hạng trên Bảng Xếp hạng thành tích càng cao, hãy thể hiện sự hiểu biết của mình và chinh phục những câu hỏi khó để chiếm được vị trí số 1 so với những người chơi khác. Trò chơi này bao gồm một hệ thống nhiều câu hỏi khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực, không chỉ bó buộc vào những câu hỏi dập khuôn theo mẫu mà luôn có sự biến đổi linh hoạt, thay vì hỏi thông thường thì chúng đã được biến thành những câu thơ dí dỏm, hài hước về các danh nhân, sự vật, hiện tượng,... hay những đoạn trích dẫn từ các bài thơ của tác giả nổi tiếng gắn bó với cuộc sống thường ngày.

Đố vui cho AndroidĐố vui cho Android

Người chơi không chỉ có những giây phút giải trí vui vẻ mà còn thu về cho mình lượng kiến thức bổ ích thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không căng thẳng như những câu hỏi thách đố người chơi như Qua Sông IQ mà Đố vui mang tới những câu hỏi vô cùng vui nhộn, hài hước. Hệ thống các câu hỏi cũng được cập nhật, làm mới thường xuyên mang tới sự hưng phấn trong công cuộc chinh phục thay vì nhàm chán với những câu hỏi trùng lặp. Đố vui tuy sở hữu giao diện vô cùng đơn giản, hệ thống đồ họa bình thường nhưng lại hấp dẫn bởi lối chơi đặc sắc, bạn còn chờ gì mà không tải ngay trò chơi về máy!