Do Vui cho Android 3.1 Thư viện câu đố thú vị

  • Phát hành ZunZun Labs
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 995
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,6 MB
  • Cập nhật 15/11/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Tham gia vào tựa game giải trí  đang được quan tâm nhất hiện nay Do Vui cho Android và cùng chinh phục thế giới câu đố phong phú và hấp dẫn trên chính thiết bị của mình.

Do Vui cho Android - Thư viện câu đố thú vị

Do Vui cho Android mang đến cho tất cả mọi người một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, không chỉ có những giây phút giải trí thú vị mà người chơi còn thu thập cho mình những kiến thức bổ ích, nhưng câu ca dao tục ngữ phong phú trong kho tàng văn học Việt Nam. Trò chơi là tập hợp những câu đố hài hước được phân thành những chủ đề khác nhau như: đố mẹo, đố động thực vật, đố lịch sử, đồ vật, dân gian,... đã được những người biên soạn sưu tầm và tổng hợp. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ tùy ý lựa chọn chủ đề mà mình yêu thích sau đó chinh phục các câu đố bằng việc đọc kĩ câu hỏi sau đó lựa chọn phương án đúng nhất trong 3 đáp án được đưa ra. Khi gặp phải những câu hỏi khó có độ troll cao thì bạn cũng có thể bỏ qua và chinh phục tiếp những câu hỏi khác sau đó quay lại để chơi những câu đó, bạn cũng có thể chia sẻ câu hỏi của mình với bạn bè để tìm sự giúp đỡ thông qua Email hay Facebook

Do Vui cho AndroidDo Vui cho AndroidDo Vui cho Android

Do Vui cho Android với kho câu hỏi lên tới 200.000 câu đố được sưu tầm khác nhau và liên tục cập nhật những câu hỏi mới nhằm mang tới cho người chơi cùng với bạn bè, người thân những giây phút giải trí bổ ích nhất mà không bị nhàm chán bởi những câu hỏi bị trùng, đặc biệt trò chơi không chứa những quảng cáo gây phiền nhiễu và gián đoạn cuộc chinh phục của bạn.