Doctor X: Vampire Edition for iOS 1.0 Game chữa bệnh cho ma cà rồng trên iPhone/iPad

 • Phát hành TabTale
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 125
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 35,2 MB
 • Cập nhật 24/04/2014
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Doctor X: Vampire Edition for iOS là tựa game “Bác sỹ X: phiên bản ma cà rồng” đặc sắc và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Đã đến lúc chúng ta cần chăm sóc và quan tâm tới ma cà rồng với một loạt những dụng cụ mới như nhíp nhổ lông, kìm, tiêm máu và nhiều loại khác. Nhiệm vụ của người chơi trong Doctor X: Vampire Edition for iOS là chẩn bệnh, chữa trị và cứu các bệnh nhân ma cà rồng đang cần tới sự giúp đỡ của bạn!

Với Doctor X: Vampire Edition for iOS, nhiệm vụ chính của người chơi là cứu chữa cho những bệnh nhân ma cà rồng đang đau đớn và bệnh tật, chẳng hạn như chứng Thornitis thông thường hay rối loạn nhịp tim...

Doctor X: Vampire Edition for iOS

Bạn đã sẵn sàng cho khâu kiểm tra này chưa bác sỹ X? Nhóm bệnh nhân mới nhất của bạn đang nằm trên giường bệnh và vẫn còn cơ hội sống sót. Chúng là những con ma cà rồng đang thoi thóp sống. Mặc dù bình thường chúng là những sinh vật rất hung tợn và mạnh mẽ, nhưng khi bị bệnh, chúng cũng như bao bệnh nhân khác cần được đưa đến bệnh viện để chữa trị. Hãy giúp những con ma cà rồng này khỏe mạnh trở lại bằng cách sử dụng các kỹ năng chuyên môn của một bác sỹ kèm theo dụng cụ hỗ trợ trong game. Kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và sự nhanh nhẹn của bạn - bác sỹ X, nhân vật chính trong seri game Doctor X: Vampire Edition for iOS!

Để có thể chẩn bệnh chính xác cho những bệnh nhân đặc biệt này, bác sỹ X cần tận dụng các loại dụng cụ khám chữa bệnh mới cũng như chiến thuật phù hợp. Sử dụng các cặp nhíp đặc biệt và khác nhau để nhổ gai trên người bệnh nhân và dùng kìm để gắp đạn bằng bạc. Bạn cũng cần những chiếc kìm thật lớn để xử lý các đồ vật bằng gỗ.

Khi ma cà rồng rơi vào tình trạng mất máu, bạn cần tiêm thêm máu để kịp thời chữa trị cho bệnh nhân. Đồng thời bác sỹ X cũng phải cẩn thận không được chiếu đèn quá lâu vào bệnh nhau vì có thể gây bỏng cho ma cà rồng. Bệnh nhân đặc biệt này không hề dễ chăm sóc, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề nhờ chuyên môn và dụng cụ sẵn có.

Sau khi biết được nguyên nhân vì sao chúng bị bệnh, đã đến lúc bác sỹ X ra tay cứu giúp và chăm sóc ma cà rồng! Hãy tiêm thêm máu cho chúng, chữa trị cho những bệnh nhân đáng thương này bằng vắc xin, băng bó vết thương để chúng nhanh hồi phục. Tuy nhiên, bác sỹ cũng không được tiến sát tới chúng bởi ma cà rồng có rất nhiều răng nanh sắc nhọn và nguy hiểm có thể rình rập bất cứ lúc nào!

Tính năng chính của game Doctor X: Vampire Edition for iOS:

 • Chẩn đoán bệnh cho ma cà rồng với sự hỗ trợ tích cực từ các loại dụng cụ đo độc đáo như nhiệt kế, ống nghe, máy chụp X quang, nhíp nhổ, kìm, đèn và máu dự phòng.
 • Chữa bệnh cho ma cà rồng bị thương do bị các vật thể như gỗ, đạn bạc với bộ dụng cụ đặc biệt như nhíp nhổ và kìm. Bạn cũng có thể tiếp thêm máu cho bệnh nhân.
 • Lắng nghe những mong muốn của ma cà rồng đang nằm trên giường bệnh, điều này có thể là gợi ý quan trọng để thực hiện việc chữa trị.
 • Hết sức cẩn thận khi chữa bệnh - những công việc mà người bình thường không thể làm với ma cà rồng và sử dụng đèn chiếu sáng quá mạnh và lâu sẽ làm chúng bị bỏng.

Doctor X: Vampire Edition for iOS cung cấp:

 • 4 ma ca rồng bị bệnh và cần bác sỹ X chăm sóc.
 • Các dụng cụ chẩn đoán như ống nghe, nhiệt kế, máy chụp X Quang, nhíp và đèn.
 • Các dụng cụ chữa bệnh như bộ kìm để chữa vết thương cho ma cà rộng, bạn có thể tiếp máu cho chúng khi bị mất máu quá nhiều.
 • Bộ hỗ trợ sơ bộ và bộ dụng cụ chuyên nghiệp cùng mọi dụng cụ mà bác sỹ cần trong quá trình chữa bệnh.
 • 16 loại băng y tế đầy màu sắc, thuốc và mũi khâu.

Về nhà phát hành TabTale

Với hơn 160 triệu lượt tải xuống và con số này không ngừng tăng lên, TabTale đã chứng tỏ được vị thế của nhà phát hành tiên phong cho các chuyến phiêu lưu ảo trên thiết bị di động mà mọi phụ huynh và trẻ em đều yêu thích. Các sản phẩm thú vị của TabTale bao gồm sách điện tử tương tác, trò chơi và những trải nghiệm mang tính giáo dục cho các bé.

Chờ đợi phản hồi từ phía người dùng

Phụ huynh và các em nhỏ chính là những người đánh giá tốt nhất cho trò chơi Doctor X: Vampire Edition for iOS. Nếu bạn yêu thích game này, vui lòng bình chọn và đánh giá game này. Nhà phát hành không thể phản hồi bình luận trên cửa hàng App Store, vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ Email support@TabTale.com để báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Liên hệ với nhà phát hành 24/7 thông qua câu hỏi và bình luận bất kỳ.

Lỗi không có âm thanh

Nếu âm thanh không hoạt động, vui lòng kiểm tra nút âm lượng xem có đang ở chế độ tắt không, kích họa ứng dụng, sau đó tăng âm lượng và âm thanh sẽ hoạt động (người chơi có thể tìm thấy nút câm và nút âm lượng ở bên thiết bị).

Nhà phát hành khuyến khích người dùng nâng cấp thiết bị lên phiên bản iOS mới nhất trước khi cài đặt trò chơi này. Game không hỗ trợ tốt trên iPhone 2, iPod Touch thế hệ thứ 2.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Trò chơi được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc