Dodo Pop cho Windows Phone Game nối bóng trí tuệ của Dodo

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 148
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 33,7 MB
  • Cập nhật 24/07/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Sở hữu một lối chơi đơn giản và những quả bóng màu sắc, tựa game trí tuệ Dodo Pop miễn phí cho Windows Phone đưa bạn đến với câu chuyện lạc đường của chú chim Dodo. Không sở hữu những pha đánh chiến hoành tráng mà mang một lối chơi nhẹ nhàng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn sau những giây phút căng thẳng ngay khi tải game Dodo Pop cho Windows Phone.

Game trí tuệ Dodo Pop cho Windows Phone - Game nối bóng Match 3 miễn phí

Bạn đã cảm quá choáng ngợp với những thể game hành động đánh chiến hoa mắt, với những trấn đấu súng sinh tử. Vậy hãy thử một thể loại game trí tuệ quen thuộc với những quả bóng màu sắc cùng một không khí khá nhẹ nhàng và thư thái. Cách chơi quen thuộc cho thể loại game Match 3 như Candy Crush hay game kim cương, Dodo Pop game trí tuệ cho Windows Phone sẽ đưa những quả bóng trở thành nhân vật trung trung tâm và cũng là nhiệm vụ mà mỗi người chơi cần phải thực hiện. Điểm đặc biệt của hãng game Disney đó là đưa những câu chuyện hoạt hình vào trong game như Cinderealla Free Fall hay Frozen Free Fall, đem đến một không gian không quá áp lực trong quá trình chơi.

Tải game trí tuệ Dodo Pop cho Windows Phone Game bắn bóng Mact 3 trí tuệ

Câu chuyện xảy ra trên một hoàn đảo nơi những chú chim Dodo sinh sống, một cơn mưa bong bóng Gumball xuất hiện với những quả bóng màu sắc khiến những chú chim vô cùng thích thú. Một chú chim Dodo tò mò với những quả bóng màu sắc và đã ngậm chúng trong mỏ của mình. Không may quả bóng phình tò và kéo chú lên bầu trời rộng lớn, khiến chú bay ra khỏi hòn đảo của mình. Dodo là một loài chim không biết bay, đồng nghĩa với việc chú chim non không thể nào trở về hòn đảo quê hương của mình được. Lạc vào một vùng đất có những quả bóng màu sắc, rơi xuống những cái hỗ bị lấp đầy bóng, nhiệm vụ của bạn đó là trợ giúp chú chim có thể dọn sạch những hố đó và bay lên trên không trung. Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần nối những quả bóng cùng màu với nhau càng nhiều càng thu được điểm số, càng giúp Dodo nhanh trở về với quê hương.

Tải game nối bóng Dodo Pop Dodo Pop miễn phí cho Windows Phone

Download game trí tuệ Dodo Pop miễn phí cho Windows Phone

Game được chia thành 140 level trên con đường trở về nhà của chú chim. Với từng level, game chia ra từng cấp độ khó khác nhau cũng như những nhiệm vụ mà bạn phải trải qua. Đến với level đầu, các tay game sẽ được làm quen với những nhiệm vụ tương đối dễ và không hề gặp bất cứ chướng ngại vật nào hết. Đa phần những level đầu, bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập những quả bóng Gumball yêu cầu từ cách xếp bóng trí tuệ của bản thân. Khi đã đủ số bóng yêu cầu thì lượng bóng còn lại sẽ giúp chú chim bay lên khỏi hố và tiến tới level tiếp theo.

Dodo Pop Game trí tuệ Dodo Pop

Trong quá trình thực hiện trò chơi của mình, những quả bóng ma thuật như bóng tia chớp, bóng sao, hay bóng ánh sáng sẽ xuất hiện và trợ giúp người chơi. Những quá bóng đó chỉ xuất hiện khi người chơi lấp đầy thanh ánh sáng bằng cách nối những quả bóng cùng màu càng nhiều càng tốt. Sau khi bóng ánh sáng xuất hiện, các tay game hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng để thu hoạch hết hững quả bóng cùng màu với bóng hỗ trợ. Tới những level sau, các chướng ngại vật sẽ dần xuất hiện như những tảng đá, các quả bóng bị khóa và phải mất nhiều bước hơn để giải quyết chúng. Bên phải màn hình, số bước di chuyển cố định khiến nhiều tay game bị mắc kẹt với những level khó sau này. Khi kết thúc một level nối bóng, điểm thưởng và số sao tặng cho người chơi sẽ dựa vào quá trình mà bạn thực hiện cũng như giải quyết level đó ra sao. Khi hoàn thành đủ số bóng yêu cầu, lượng bóng còn lại sẽ tương ứng với số sao mà các tay game có thể thu thập được. Trên đường bay, những thùng vàng cũng được đặt ngẫu nhiên, hỗ trợ các tay game mua thêm các power-up trợ giúp. Càng có nhiều điểm số, nhiều vàng thì cơ hội mua các vật bổ trợ sẽ nhiều hơn.

Sử dụng Power-up tỏng Dodo Pop Hệ thống power-up trong Dodo Pop

Thế giới nối bóng trong game Dodo Pop không quá đánh đố người chơi khi mà bạn đã có một kinh nghiệm trong những thể loại Match 3 phổ biến này. Game phù hợp với nhiều lứa tuổi với hình họa dễ thương của chú chim Dodo, nhưng cũng tạo nhiều trắc trở nếu như người chơi không xây dựng cho bản thân những tính toán nối bóng hợp lý, vừa hoàn thành nhiệm vụ lại vừa xuất hiện nhiều power-up trợ giúp. Tuy trò chơi đơn giản, không cần quá nhiều hành động nhưng cũng đủ tạo nên một thế giới hóc búa ngay khi bạn tải Dodo Pop miễn phí cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Dodo Pop cho Windows Phone