Dolly Dress Up Game thời trang bạn gái

  • Phát hành Dress Up
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 104
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/02/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dolly Dress Up - Game thời trang Chibi

Dolly Dress Up là game bạn gái vô cùng dễ thương được thiết kế với đồ họa chibi đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Dolly Dress Up sẽ đưa người chơi đến với 1 salon làm đẹp với vô số những lựa chọn để làm đẹp cho các bạn gái. Tải game Dolly Dress Up để trở thành cô chủ tiệm làm đẹp danh tiếng với nhiều sự kết hợp đẹp mắt chưa từng có trước đây.

Game Dolly Dress Up mang đến rất nhiều xu hướng thời trang khác nhau để bạn lựa chọn. Người chơi có thể xây dựng hình ảnh cô nàng dễ thương hoặc cá tính, năng động, mạnh mẽ phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu cũng như khuôn mặt của khách hàng. Và dĩ nhiên chúng ta không thể không quan tâm đến các bộ trang phục đầy nữ tính mà Dolly Dress Up mang đến.

Ở chính giữa màn hình game sẽ xuất hiện 1 cố gái vô cùng dễ thương để bạn bắt đầu công việc của mình. Đừng quên rằng bên cạnh các bộ váy chúng ta vẫn có thể lựa chọn những chiếc áo và quần khác nhau để tạo nên 1 bộ trang phục thực sự phù hợp cho nhân vật. Mỗi bộ đồ sẽ là những set thời trang khác nhau từ đó xây dựng phong cách cho chính bản thân người chơi.

Sau khi xây dựng được 1 bộ đồ hoàn hảo hãy chụp ảnh lại để lưu giữ lại các món đồ bạn đã tạo ra. Game Dolly Dress U được thực hiện với những nét vẽ vô cùng tinh tế tạo nên 1 không gian không thể đáng yêu hơn đã nhanh chóng thu hút các em nhỏ. Tải game Dolly Dress U để các em có thể định hướng được gu thẩm mỹ từ bé nhé.