Donut Maker Game làm bánh ngọt miễn phí

  • Phát hành Unit M
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 368
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/01/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Donut Maker - Game tiệm bánh ngọt Donut

Donut Maker là game làm bánh dành cho bạn gái với hình ảnh sặc sỡ, trẻ trung rất ấn tượng. Game Donut Maker sẽ mang đến cho những người yêu thích công việc làm bánh 1 không gian game tràn ngập sắc hồng vui nhộn để thỏa niềm đam mê với bánh. Hãy tải game Donut Maker để bắt đầu vào bếp làm thứ bánh ngọt Donut nổi tiếng khắp thế giới và có 1 nhà hàng vui vẻ cho riêng mình.

Hướng dẫn làm bánh ngọt

Bạn rất yêu thích công việc làm bánh ngọt, bạn mơ ước có 1 cửa hàng bánh cho riêng mình. Nếu ở thực tại chưa thể thực hiện được mong muốn này hãy đến với tựa game làm bánh ngọt siêu đáng yêu Donut Maker. Chúng ta có cơ hội sở hữu 1 tiệm bánh ngọt của riêng mình để kinh doanh và tạo ra những chiếc bánh theo những phong cách khác nhau.

Quy trình rán bánh

Chiếc bánh Donut hẳn đã rất nổi tiếng với thương hiệu bánh Dunkin' Donuts trên toàn thế giới. Tuy có 1 hình dạng cơ bản của hình chiếc bánh xe nhưng nó lại không hề tạo cảm giác nhà chán cho những người thưởng thức. Chúng ta có thể sáng tạo ra hàng trăm vị bánh khác nhau tại căn bếp của cửa hàng bánh trong game Donut Maker.

Trò chơi này đặc biệt thích hợp với các em nhỏ đam mê công việc làm bánh. Các em sẽ lần lượt được trải nghiệm thông qua 1 quy trình làm bánh đơn giản, dễ hiểu để tạo ra những chiếc bánh Donut đầy màu sắc với nhiều hương vị bánh khác nhau từ: socola, dâu tây, bạc hạ, vv hoặc mix thêm vô số vị lạ để tiệm bánh của mình trở nên độc đáo.

Hình ảnh bánh ngọt

Ngay khi đến với game Donut Maker chúng ta sẽ được nhập vai vào 1 bà lão có tên là Granny, bà có 1 cửa hàng bánh Donut nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng rất nổi tiếng. Tạo hình nhân vật cũng sẽ gây thiện cảm lớn đối với người chơi, tuy nhân vật có phần lớn tuổi nhưng vẫn rất hài hước và vui nhộn. Tất cả những vị khách đến đây thưởng thức bánh đều rất quý mến bà bởi nụ cười luôn thường trực trên môi.

Nhập vai bà lão làm bánh

Quy trình làm bánh được tiến hành chi tiết, ban đầu chúng ta sẽ sử dụng 1 chiếc thau để nhào bột, tiếp sau đó là các nguyên liệu cơ bản là: bơ, sữa, đường, muối, nước để trộn đều. Khi đã có được cục bột như ý sẽ là quá trình tạo hình cho chiếc bánh, tiếp đó chúng ta rán chiếc bánh đến khi chúng có màu vàng cánh gián đẹp mắt.

Không gian ngập sắc hồng

Bước tạo hương vị cho bánh chính là khâu gây nên sự thích thú cho người chơi, lúc này bạn sẽ nhúng chúng là socola, dâu tây hay gì đó theo sở thích để chúng có mùi vị như ý. Tại căn bếp của bà Granny chúng ta có thể tạo ra đến 150 hương vị bánh Donut khác nhau để bán cho khách thập phương, với cá tính riêng của mỗi người chơi chiếc bánh sẽ được biến hóa với rất nhiều hình dạng đẹp mắt.

Làm bánh ngọt

Game Donut Maker có cách chơi đơn giản lại phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau nên đã có 1 lượng người chơi khá đông của riêng mình. Đặc biệt những người yêu thích chiếc bánh Donut này cũng không nên bỏ qua để có thêm một chút học hỏi thú vị với cách pha lẫn hương vị với nhau tạo nên sự đặc biệt cho chiếc bánh ngoài đời thực. Hãy tải game Donut Maker để bắt đầu trở thành nghệ nhân làm bánh ngọt thôi nào.

Video hướng dẫn cách chơi game Donut Maker