Doodle Jump Christmas Special cho Android Game Doodle trong Giáng Sinh

  • Phát hành Lima Sky LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 321
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/01/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Doodle Jump Christmas Special cho Android, một trong những phiên bản của tựa game Doodle Jump được mọi người yêu thích trong những năm qua, cùng khám phá những điều đặc biệt trong phiên bản Giáng Sinh nào!

Download Doodle Jump Christmas Special - Game Doodle trong Giáng Sinh

Chắc hẳn mọi người đều biết tới tựa game Doodle Jump của nhà sản xuất Lima Sky LLC? Đây là tựa game nhẹ nhàng mang tới những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái cho người chơi, với phong cách phù hợp cho tất cả mọi người Doodle thu hút số lượng người tham gia đáng kể và được giới game thủ đánh giá cao. Doodle Jump đã cho ra mắt rất nhiều các phiên bản khác nhau với những chủ đề như: cuộc chiến ngoài hành tinh, cướp biển, lễ phục sinh và trong lần ra mắt này Doodle mang tới một không khí Giáng Sinh vui nhộn nhưng cũng đầy kịch tính. Doodle Jump Christmas Special, đưa người chơi tới vùng đất lạnh giá quanh năm bao phủ bởi băng tuyết, nơi đây có những người tuyết khổng lồ khát máu, những cây thông đã thành tinh, quái vật xanh,... tất cả đều vô cùng đáng sợ và ghê rợn. 

Doodle Jump Christmas Special cho Android Doodle Jump Christmas Special cho Android

Người chơi có nhiệm vụ đưa Doodle lên càng cao càng tốt để có thể tránh khỏi cơn bão tuyết đang tràn đến bằng cách nghiêng thiết bị sang trái hoặc phải sẽ đưa Doodle nhảy lên các bậc băng và lên cao, chạm vào màn hình để chú ta bắn đạn tuyết khi gặp phải những con quái vật bên đường. Vì trò chơi không có điểm dừng hay giới hạn độ cao đạt được nên người chơi sẽ phải điều khiển doodle nhảy tới khi nào bị rơi xuống thì thôi, càng lên cao việc di chuyển càng khó khăn khi những chướng ngại vật liên tục xuất hiện nhằm ngăn cản bước chân của bạn. Trên đường đi người chơi sẽ thấy đâu đó xuất hiện những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình di chuyển nhanh chóng hơn như kẹo vòng lò xo, đệm nhún,... Điều đặc biệt trong phiên bản này con có sự xuất hiện của những chiếc UFOs vô cùng nguy hiểm nhằm cản trở đường đi khi lên cao, hãy bắn hạ chúng và không nên di chuyển về phía mà ánh sáng của UFOs đang tỏa ra.

Doodle Jump Christmas Special cho Android Doodle Jump Christmas Special cho Android Doodle Jump Christmas Special cho Android

Vượt qua các mức độ khác nhau người chơi sẽ thu về những điểm tương ứng cùng ngôi sao đánh giá, có thể so sánh điểm của mình với những lần chơi trước hay với những người chơi khác theo ngày, tuần, tháng để theo dõi khả năng của bản thân. Doodle Jump Christmas Special cho phép người chơi tùy chỉnh những chế độ về phong cảnh, đồ họa xuất hiện trong trò chơi như: âm thanh, tuyết, chỉnh hướng,... Bạn còn chờ gì mà không tải ngay trò chơi thú vị trong lễ Giáng Sinh này để có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái bên bạn bè, người thân ngay thôi nào!