Dr. Chess cho Android 1.17 Game cờ vua trên Android

  • Phát hành SUD Inc
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 553
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,6 MB
  • Cập nhật 19/01/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Download Dr. Chess cho Android, tham gia vào trò chơi trí tuệ phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới ngay trên thiết bị Android của bạn.

Dr. Chess - Game cờ vua trên Android

Cờ vua còn được biết tới là một môn thể thao trí tuệ phù hợp với tất cả người, được yêu thích ở tất cả mọi nơi nhưng để chơi được bạn cần có một bàn cờ và người cùng chơi. Giờ đây bạn có thể chơi dù đang ở bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào mà không phải lúc nào cùng mang theo bàn cờ bên mình với game Dr. Chess cho Android. Trò chơi cờ vua trên android cho phép người chơi có thể chơi offline với máy hay online để thi đấu với những người chơi khác, tham gia các giải đấu. 

Dr. Chess cho Android

Khi bắt đầu tham gia vào game cờ vua, người chơi cần lựa chọn chế độ mình muốn tham gia để bắt đầu, nếu như đã là tay cao thủ thì bạn có thể tham gia ngay online và chọn cho mình một đối thủ tới từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, mời họ và sẵn sàng thi đấu so tài. Nếu muốn làm quen với trò chơi trước thì người chơi hãy chọn chế độ offline và trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị một bàn cờ đầy đủ với 8 hàng (đánh số từ 1 đến 8) và 8 cột (đánh số từ a đến h), tạo ra 64 ô hình vuông với hai màu đen trắng xen kẽ nhau, trên đó sẽ bao gồm 16 quân cho mỗi loại đen hoặc trắng. Để đi các nước cờ, người chơi chỉ cần chạm vào con cờ mà mình muốn xuất, màn hình sẽ hiển thị những dấu chấm tròn xanh nước đi của từng loại như: quân xe di chuyển theo các đường thẳng dọc theo cột hay hàng, quân mã có thể di chuyển tới ô còn trống hay ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân) theo dạng hình chữ L,... luật chơi trong Dr. Chess không có gì thay đổi mà giữ nguyên cách chơi như truyền thống.

Dr. Chess cho AndroidDr. Chess cho Android

Dr. Chess cho Android có giao diện đơn giản dễ dàng nắm bắt nhưng lại thu hút đông đảo người chơi bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Rèn luyện hay giải trí với chế độ offline, thể hiện trình độ chơi cờ của mình khi tham các giải đấu trên game và ghi tên mình trên bảng xếp hạng thành tích, thật tuyệt vời phải không nào? Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào trò chơi thể thao trí tuệ vô cùng hấp dẫn này chưa nào???

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Dr. Chess cho Android