Drag Racing - Burnout Asphalt Drift Game đua xe tốc độ miễn phí

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 341
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Drag Racing - Burnout Asphalt Drift - Game đua xe trong thành phố

Drag Racing - Burnout Asphalt Drift là game đua xe tốc độ cao đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Drag Racing - Burnout Asphalt Drift sẽ mang người chơi đến với những màn đua xe hoành tráng ở các thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Tải game Drag Racing - Burnout Asphalt Drift để bắt đâug cuộc đua đầy thú vị này để có thể sở hữu bộ siêu tập siêu xe của các hãng xe đua danh tiếng.

Trò chơi đua xe tốc độ luôn có 1 sức hút rất lớn với những người đam mê tốc độ. Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc đua của mình với chiếc xe đua đơn giản, tuy nhiên sau đó bạn có thể nhận được rất nhiều mẫu xe khác nhau khi giành chiến thắng ở mỗi chặng đua. Chiến thắng đó sẽ giúp bạn được mở khóa các siêu xe kinh điển của nhà BMW, Mercedes-Benz, Lamborghini, vv.

Game Drag Racing - Burnout Asphalt Drift là 1 trong những tựa game mô phỏng hiếm hoi làm theo cách này, bạn sẽ như được đặt chân đến những thành phố nổi tiếng nhất thế giới để lướt như bay trên những cung đường đó với những công trình vô cùng đặc trưng. Chúng ta sẽ lập tức nhận ra được mình đang ở đâu thông qua các kiến trúc đó mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe đua của mình để tham gia đua cùng những tay đua hàng đầu thế giới. Bạn có thể chọn chế độ đua để tham gia, nhìn chung để có được chiến thắng chúng ta cần có được kỹ năng điều khiển xe thật tốt. Những chiếc bánh xe chạy nhanh đến mức độ bám sát lấy đường khiến cho bánh xe muốn nóng chảy trên đường đua.

Hãy thể hiện tài năng và sự đam mê của mình để chứng tỏ bạn là tay đua hàng đầu trong thế giới đua ảo. Chúng ta vẫn được giao lưu với những tay đua trên toàn thế giới mà vừa được thỏa mãn sự đa mê với tộc độ cũng như những siêu xe chỉ thấy trong mơ. Tải game Drag Racing - Burnout Asphalt Drift để bắt đầu đến với những cuộc đua tốc độ xuyên quốc gia.