Drag Racing Game đua xe tốc độ hấp dẫn

  • Phát hành Dragon Poke Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 176
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Drag Racing - Game cuộc đua khốc liệt

Drag Racing là game đua xe tốc độ hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Drag Racing sẽ mang bạn đến với những màn đua xe đầy khốc liệt trên các cung đường đua đầy chuyên nghiệp. Người chơi có cơ hội tranh tài cùng các tay đua hàng đầu thế giới để có tên trên bảng xếp hạng danh giá. Tải game Drag Racing để bắt đầu tham gia trò chơi tốc độ cảm giác mạnh này.

Với những ai yêu thích cảm giác mạnh và các trò chơi mạo hiểm hẳn Drag Racing là 1 lựa chọn rất phù hợp. Chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm cảm giác mạnh với những chiếc xe đua vô cùng đẹp mắt với các game thủ trực tuyến trên toàn thế giới. Mỗi cuộc đua sẽ là 1 màn đọ sức hấp dẫn của các tay đua để đưa vị trí của mình lên cao trên bảng xếp hạng của game Drag Racing.

Sau mỗi chiến thắng người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới cho chiếc xe đua của mình, rất nhiều chiếc xe thể thao đẹp mắt đến từ các hãng xe đua nổi tiếng như: BMW, Mercedes-Benz, vv sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập của người chơi. Xe đua xuất hiện trong game Drag Racing không chỉ có vẻ bề ngoài sang chảnh mà nội thất bên trong đến động cơ cũng vô cùng đặc biệt để mang đến cảm giác tuyệt vời nhất khi tham gia đua.

Người chơi có thể lựa chọn chế độ đua khác nhau để tham gia, nếu yêu thích sự cạnh tranh khốc liệt thì chế độ đua cạnh tranh hẳn là lựa chọn thích hợp. Ngoài ra bạn không có nhiều thời gian thì chỉ muốn có những trải nghiệm cho riêng mình thì hãy chạy xe trên các cung đường ở ngoại ô để có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng thay vì những màn đua tốc độ khốc liệt.

Tuy nhiên các game thủ khi đến với Drag Racing ai cũng muốn được trở thành ông hoàng tốc độ, được thả mình trong không gian chỉ có đam mê mà không vướng bận bất cứ điều gì. Tất cả điều đó dường như là mong muốn của bất cứ game thủ nào. Hãy cố gắng để vươn đến những đỉnh cao mới và nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game danh giá cùng với Drag Racing. Tải game Drag Racing để bắt đầu cuộc đua đến ngôi vị cao nhất trên đấu trường đua hấp dẫn có 1 không 2 này.