Dragon Ball Z Dokkan Battle Game nhập vai hành động 7 viên ngọc rồng

  • Phát hành Bandai Namco
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.183
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Dragon Ball Z Dokkan Battle - Game cuộc chiến rồng thiêng

Dragon Ball Z Dokkan Battle là game nhập vai hành động lấy cốt truyện của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng vô cùng hấp dẫn. Game Dragon Ball Z Dokkan Battle sẽ đưa bạn về với tuổi thơ cùng tựa game Nhật Bản để bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng các nhân vật đã rất quen thuộc như: Kirlin, Vegeta, Songoku hay Songohan để cứu dỗi trái đất. Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle để bắt đầu cuộc chiến vô cùng hấp dẫn này.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE cho Android      DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE cho iOS

Đồ họa sắc nét

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle được phát hành bởi Bandai Namco dành riêng cho di động, tuy nhiên với những người yêu thích tựa game này vẫn có thể chơi game Dragon Ball Z Dokkan Battle trên máy tính thông phần mềm tạo máy ảo Android có tên là BlueStacks. Những trải nghiệm sẽ không có nhiều khác biệt so với việc bạn chơi game Dragon Ball Z Dokkan Battle trên di động.

Lối chơi hấp dẫn

Nhiệm vụ của chúng ta là tìm kiếm 7 viên ngọc rồng đang bị thất lạc cùng với những người bạn của mình. Khi bạn tìm ra được những viên ngọc này bạn sẽ có sức mạnh để đánh bại những kẻ đang có âm mưu xấu xa để nhanh chóng cứu trái đất khỏi đại nạn trước mắt. Tựa game Dragon Ball Z Dokkan Battle dù đã được ra mắt gần 2 năm nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích là lọt top 10 tựa game được yêu thích nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle là sự kết hợp của nhiều thể loại game khác nhau từ game chiến thuật, game hành động đến nhập vai giải đố. Chúng ta sẽ lần lượt di chuyển đến các địa điểm khác nhau trên bản đồ game, mỗi địa điểm sẽ có những phần thưởng bất ngờ, cùng với đó là những thử thách dành cho bạn, sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

game Dragon Ball Z: Dokkan Battle miễn phí

Tuy nhiên nhiệm vụ trong game Dragon Ball Z Dokkan Battle không đơn giản chỉ là những màn hành động mạnh mẽ mà sẽ có nhiều câu đố cần tìm ra lời giải thông qua sự tính toán của người chơi. Cụ thể là bạn sẽ chọn một trong những con đường được xếp với nhau bằng các viên ngọc năng lượng, từ đó dẫn tới đối thủ và gây ra sát thương lên họ.

Chưa dừng lại ở đó các màn hành động được thực hiện đẹp mắt khiến cho người chơi có cảm giác mình đang được xem 1 bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z với những đoạn video cắt tinh xảo. Nhìn chung Dragon Ball Z Dokkan Battle có gameplay khá đơn giản khác với tưởng tượng ban đầu của các game thủ, bạn sẽ tham gia các màn hành động theo lượt kết hợp giải đố không hóc búa.

Nếu bạn là fan của manga bảy viên ngọc rồng hẳn Dragon Ball Z Dokkan Battle là trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ được đến với 1 tựa game chất lượng cả về hình ảnh lẫn cốt truyện và được trở về tuổi thơ xuyên suốt quá trình chơi game. Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle để bắt đầu tham gia cuộc chiến truy tìm ngọc rồng vô cùng hấp dẫn này.