Dragon City Cuộc chiến rồng thiêng cho PC

  • Phát hành Social Point
  • Đánh giá 575 đánh giá
  • Lượt tải 189.414
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Dragon City cho Windows - Game mô phỏng xây dựng thành phố rồng

Game xây dựng thành phố rồng Dragon City chắc không còn xa lạ với những game thủ kỳ cựu, đây được đánh giá là 1 trong những game mô phỏng thành công nhất trên Facebook. Game Dragon City cũng chính là tựa game đã làm nóng thị trường game Facebook trong suốt 1 thời gian dài. Dù hiện nay game Facebook không còn được quan tâm như game Android hay game iOS nhưng các game thủ vẫn luôn quan tâm đến 1 số game như: Candy Crush SagaPirate Kings, vv. 

Game Dragon City cho Android     Game Dragon City cho iOS

Trò chơi Dragon City sẽ mang người chơi đến với vương quốc rồng xinh đẹp với hàng trăm loại rồng, đồng thời bạn còn có thể lai tạo nên những chú rồng với những kỹ năng mong muốn khi ở vai trò huấn luyện rồng xinh đẹp. Bạn đã sẵn sàng để đến với thế giới rồng để trở thành chủ nhân của các công trình xây dựng hoành tráng, chăm sóc, đào tạo nên những chiến binh rồng hùng mạnh chưa nào? Hãy tải game Dragon City để bắt đầu công việc thú vị này nhé.

Video giới thiệu game Dragon City cho máy tính

 

Ghé thăm Facebook dạo gần đây, những game thủ trên Facebook truyền tay nhau một loại game mới Dragon City. Game luyện Rồng trong giới game thủ thì không phải mới nhưng Dragon City là game đấu Rồng đầu tiên trên Facbook. Chính vì điều đó, khi mới ra mắt Dragon City đã thu hút rất nhiều người chơi ngay khi nó lên kệ. Ngay khi chơi Dragon City trên máy tính bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, màu sắc phong phú và chân thật. Thành phố nơi sau này chính tay bạn sẽ nuôi dưỡng những con Rồng thành dũng sỹ nằm trên một ngọn núi cao, xung quanh bao phủ bởi sương mù. Chỉ cần nhìn qua thôi là bạn đã thấy thích mê vì phong cảnh quá tuyệt đẹp.

Dragon City trên Facbook

Khi bước vào trò chơi, sẽ có một vị Thần quyền năng hướng dẫn bạn cách tạo ra một chú Rồng con. Các game thủ chỉ cần click chuột theo hướng dẫn từ cách đặt trứng Rồng con, xây dựng bãi đất để nuôi Rồng, đến cả cách cho Rồng ăn để biến thành một chú Rồng lớn mạnh. Những bước đầu tiên sẽ là nền tảng để xây dựng một thành phố Rồng trong mơ của người chơi. Khi đã tạo thành công một chú Rồng, chương trình sẽ tiếp tục lai cấy với một con Rồng khác, từ đó xây dựng một khu Rồng huyền thoại đều do bạn thực hiện. 

Game Dragon City - Cuộc chiến của những chú Rồng dũng mãnh

Công việc quan trọng của bạn ngoài chiến đấu với những con Rồng đối thủ còn phải cho chúng ăn bằng những sản vật trong nông trại của bạn. Cho chúng ăn càng nhiều, tốc độ sinh trưởng của chúng càng nhanh, và khả năng chiến đấu cũng được nuôi dưỡng. Xây dựng trang trại càng nhiều nông sản càng dễ dàng để nuôi dưỡng những con Rồng, và số lượng Rồng sinh sản ra càng nhiều. Khi bạn chú tâm đến vấn đề xây dựng nông trại thì chẳng mấy chốc, thành phố Rồng sẽ trở nên mạnh mẽ bởi những loài Rồng khỏe mạnh.

Dragon City cho máy tính trên facebook

rất nhiều loại Rồng trong Dragon City để người chơi nuôi dưỡng và lựa chọn để tham gia chiến đấu: Venom Dragon, Mirror Dragon, Crystal Dragon,.... Và nhiều loại Rồng tạo ra do chính tay bạn lựa chọn Rồng bố Rồng mẹ để sản sinh ra Rồng con. Có sẵn một bản để hướng dẫn cách lai tạo giống sao cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, môi trường sống cũng là điều người chơi cần quan tâm. Từng loại Rồng đều có những môi trường sống nhật định. Chỉ khi sống trong môi trường đó, những con Rồng mới thực sự phát triển lớn mạnh.

Dragon City trên Facebook

Trong Dragon City trên Facebook cho Windows, sau khi những con Rồng của game thủ đủ sức mạnh thì có thể cho chúng ra trận. Mỗi loại Rồng có những tính năng riêng, những sức mạnh khác nhau để phù hợp với từng trận đánh khác nhau. Khi tham gia vào từng trận đấu, sẽ có một bản đồ Dragon City Wiki để mọi game thủ dễ dàng chọn lựa từng loại Rồng cho một trận đấu. Và từng loại rồng sẽ phù hợp với những chiến thuật mà các game thủ đưa ra. Chiến thuật đúng, cơ hội thắng đối thủ sẽ cao hơn. Trong lúc chiến đấu bạn cũng không được quên nhiệm vụ trồng thật nhiều nông sản, cây trồng, lấy thức ăn nuôi Rồng, tăng lượng tiền mua các vũ khí chiến đấu. Dragon City sẽ tự động tăng số lượng nông sản khi bạn điểu chỉnh chúng.

Dragon City trên máy tính

Dragon City cho Facebook sẽ giúp bạn xây dựng một thành phố tráng lệ, nơi chỉ thuộc về những chiến binh Rồng mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ được nhìn ngắm những “con cưng” Rồng cho chính mình tạo ra, và cảm giác tự hào khi chiến binh Rồng thắng trận. Tất cả điều đó sẽ được trải nghiệm ngay khi bạn chơi Dragon City  cho máy tính. Để có thêm những kinh nghiệm khi mới bắt đầu chơi, bạn click tại đây. Chúc các bạn có những trận đấu Rồng thành công và vui vẻ với bạn bè.