Dragon Lords Game chiến thuật 3D miễn phí

  • Phát hành FX Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 697
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/11/2017
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Dragon Lords - Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn

Dragon Lords là game chiến thuật cổ điển được xây dựng trên nền đồ họa 3D đến từ nhà phát hành game FX Games. Game Dragon Lords vẫn là cách chơi phòng thủ tấn công để đánh chiếm căn cứ điểm và mở rộng vùng đất của mình qua từng trận chiến. Tải game Dragon Lords để bắt đầu trở thành tướng lĩnh hàng đầu để dẫn dắt đội quân của mình.

Xây dựng tháp canh

Tính năng chính của game Dragon Lords

  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp với góc máy thay đổi linh hoạt, giúp người chơi dễ dàng bao quát toàn bộ bối cảnh.
  • Tham gia các trận PvP cực nhanh: sử dụng chiến lược khôn ngoan để vừa bảo toàn lực lượng vừa đánh bại được kẻ thù đúng thời điểm.
  • Tham gia các trận đấu tổ đội quy mô lớn.

Bạn sẽ bắt đầu với nhiệm vụ lựa chọn các vị tướng cho quân đội của mình trong các nhân vật sẵn có, hãy cố gắng cân bằng giữ công và thủ. Tiếp theo sẽ là nhiệm vụ xây dựng các công trình phòng thủ, mỗi công trình giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ căn cứ điểm nên bạn cần cân nhắc kỹ cho từng vị trí xây thành cũng như các tháp bao chuyên dụng.

Xây dựng tháp phòng thủ

Khi các công trình phòng thủ cơ bản hoàn tất bạn sẽ bắt đầu xây dựng đội quân đi chinh phạt các vùng đất khác. Nhiệm vụ của người chơi là đánh chiếm nhà chính để sở hữu căn cứ điểm nhằm mở rộng vùng đất, cướp tài nguyên và nâng cao danh tiếng. Tuy nhiên lúc này bạn tuyệt đối không được chủ quan với đội quân phòng thủ ở căn cứ điểm của mình.

Chiếm căn cứ điểm

Những vị tướng hàng đầu dưới hình danh của những quái vật mang sức mạnh rồng thiên sẽ giúp bạn thực hiện những điều này. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện tài năng thao lược của mình thông qua các nhiệm vụ phòng thủ, tấn công và ngay cả hỗ trợ. Mỗi trận chiến sẽ có quy mô và lối đánh khác nhau nên để phát triển vùng đất của mình bạn sẽ phải nâng cấp và xây dựng liên tục.

Nhà chính

Không có quá nhiều khác biệt về cách chơi, bạn sẽ mua các công trình tháp pháo, tháp canh có sẵn để xây dựng căn cứ của mình. Để có được số tiền đó chúng ta liên tục phải chiến đấu, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ tự nâng cao điểm kinh nghiệm cũng như nâng cấp được các công trình đã xây dựng được trước đó.

Xây dựng tấn công

Game Dragon Lords có các hiệu ứng cháy nổ khá đẹp mắt, cùng đó là cách chơi đơn giản không quá cầu kỳ chính là cách để người chơi nhanh chóng tiếp cận với Dragon Lords. Dragon Lords là tựa game chiến thuật nhỏ gọn nhưng vẫn sẽ thể hiện hết tinh thần của 1 game đế chế cơ bản. Tải game Dragon Lords bắt đầu cuộc chiến cùng những quái vật đầy sức mạnh.