Dragon Mania Legends Game huấn luyện Rồng thiêng cho Windows

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 173 đánh giá
 • Lượt tải 41.541
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 119 MB
 • Cập nhật 18/04/2018
 • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Dragon Mania Legends cho Windows miễn phí cho Windows thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật huấn luyện Rồng. Sở hữu những chú Rồng con và sau đó huấn luyện chúng trở thành những chiến binh Rồng anh dũng, chiến đấu lại bộ tộc Viking để mang danh tiếng cho bộ tộc của mình. Tải Dragon Mania Legends miễn phí cho Windows để trở thành người hấn luyện Rồng giỏi nhất.

Dragon Mania Legends miễn phí cho Window - Game chiến Rồng thiêng

Ai cũng biết đến ông trùm Gameloft nổi tiếng cho mảng game di động. Mỗi một sản phẩm tung lên thị trường đều có chất lượng từ nội dung đến đồ họa đẹp mắt. Dragon Mania Legends miễn phí cho Windows là một siêu sản phẩm đổ bộ trên nên tảng Windows Phone, iOS và tiến đến phiên bản cho máy tính. Đến với Dargon Mania Legends, một thiên đường của những con Rồng chỉ có trong truyền thuyết sẽ hiện ra tước mắt bạn. Lần đầu tiên một trò chơi đặt những con Rồng làm nhân vật trung tâm, đưa vị thế hùng dũng của những chiến binh tái hiện trên những con Rồng lớn mạnh.

Game huấn luyện Rồng Dragon Mania Legends cho Windows

Trong một thành phố trên mây, người chơi được sở hữu hai con Rồng cha mẹ và sau đó lai tạo ra nhiều giống Rồng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn khá nặng nề khi vừa phải tạo ra nhiều loài Rồng bằng cách lai tạo chúng, huấn luyện chúng trở thành những chiến binh mạnh mẽ, tham gia vào các trận đấu với nhiều đối thủ nặng ký. Nhiều game thủ sau khi chơi Dragon Mania Legends đều gật đầu trước tựa game từ đồ họa đến các trận chiến của những chiến binh Rồng. Cũng bởi lý do đó mà Dragon Mania Legends trở thành một trong những game hot nhất trên thị trường.

Lai tạo Rồng trong Dragon Mania Legends

Game mô phỏng Dragon Mania Legends - Dũng sỹ Rồng chiến anh dũng

Có rất nhiều những con Rồng màu sắc cho bạn lựa chọn. Nhưng trước hết, người chơi sẽ phải nuôi hai chú Rồng bằng cách cho chúng ăn những thức ăn từ nông trại của bạn. Một điểm chú ý đó là mỗi game thủ cũng phải xây dựng một môi trường sống, hay nói cách khác là một thành phố trên đảo Rồng rộng lớn của riêng mình. Ở đó, bạn sẽ phải nuôi dưỡng những chú rồng, cho chúng ăn hoa quả. Bạn phải nhớ cho chúng ăn đúng giờ quy định và đầy đủ để nâng cấp sức mạnh và khả năng chiến đấu. Thứ bậc của Rồng càng nâng cao thì các tay game càng thu được nhiều phần thưởng và có nhiều đồng xu. Chúng sẽ trở thành những con cưng của bạn. Điều đặc biệt là 2 chú Rồng của bạn có thể sinh ra được Rồng con, có những tính năng nổi bật của Rồng cha và mẹ.

Game nuôi Rồng Dragon Mania Legends cho PC

Sau khi rồng của người chơi đủ lớn mạnh và đủ năng lực chiến đấu, bạn có thể thử thách chúng. Bài học đầu tiên sẽ là cho chúng học tung ra những chiêu đánh, và sau đó là những kỹ năng trả đòn, né đòn mỗi khi đối phương ra tay, đào tạo chúng cũng như rèn luyện khả năng chiến đấu. Qua từng trận đấu, những chiến binh Rồng của các tay game sẽ mạnh mẽ lên. Chiến đấu đến cùng khi đối thủ của bạn bị đánh hạ và thu về những điểm kinh nghiệm và thức ăn cho Rồng. Sẽ có những vật phẩm ảo trong trò chơi mà các game thủ bắt buộc phải nạp tiền để mua chúng. Lợi thế của những vật phẩm này là bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi những chú Rồng đủ năng lượng để tham gia những trận chiến đấu tiếp theo.

Chiến binh Rồng trong Dragon Mania Legends miễn phí cho Windows

Tính năng hấp dẫn của game mô phỏng Dragon Mania Legends cho Windows

 • Xây dựng và tùy biến thành phố Rồng của người chơi đầy đủ các môi trường sống cho chiến binh Rồng, ghé thăm hòn đào của bạn bè.
 • Nhận biết đặc điểm của từng con Rồng để có thể tương tác với chúng trong quá trình nuôi dưỡng và đào tạo chúng.
 • Khám phá thế giới, chinh phục Gold Mines, giải phóng vùng đất Dragonlandia từ bộ tộc Viking.
 • 100 loài Rồng để khám phá, nhân giống từ những loài Rồng khác.
 • Chiến thuật đánh chiến 3 đấu 3 để có thể thu về những chiến lợi phẩm cho mình.
 • Nhiều sự kiện mới hấp dẫn: tham gia các trận đấu với bạn bè để giành các giải thưởng lớn.
 • Tham gia vào 12 giải đấu khác nhau, giành chiến thắng với 7 loại Rồng mới độc đáo.
 • Thử thách mới hàng ngày.

Game mô phỏng Dragon Mania Legends cho Windows

Kết luận

Dragon Mania Legends miễn phí cho Windows đưa người chơi đến với thế giới huyền ảo nơi những chiến binh Rồng làm chủ cả một thế giới. Huấn luyện và đào tạo những con Rồng tham gia vào trận chiến với những quái thú của dân tộc Viking, đem về những vật phẩm và hơn hết là danh tiếng lẫy lừng của đội chiến binh Rồng mà bạn huấn luyện. Đồ họa trong game cũng là một điểm nhấn khi hình ảnh oai vệ của những con Rồng được lột tả chân thực nhưng vẫn tạo cảm giác thần bí cho người chơi. Tải Dragon Mania Legends miễn phí cho Windows để trở thành bậc nhất huấn luyện Rồng.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Dragon Mania Legends cho Windows