Dragon Poke GO Game Pokemon miễn phí cho Windows 10

  • Phát hành Friv Royale Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.282
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Dragon Poke GO cho Windows là game phiêu lưu săn Pokemon vô cùng thú vị được phát hành dành riêng cho Windows 10. Game Dragon Poke GO sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của những con quái vật đa dạng hình thù và thu phục chúng về đội của mình. Tải game Dragon Poke GO để bắt đầu tham gia huấn luyện và chinh phục những con Pokemon.

Giao diện chơi game Dragon Poke GO

Trong  game Dragon Poke GO cho PC bạn sẽ đóng vai trò là người huấn luyện Pokemon, nhiệm vụ của bạn là đào tạo cũng như thu phục những con quái thú mạnh mẽ nhất về đội của mình. Chúng ta sẽ lựa chọn ra con Pokemon có sức mạnh lớn nhất để chiến đấu với đổi thủ, nếu thắng bạn cũng có thể thu phục chính đối thủ của mình thay vì chỉ xây dựng bộ sưu tập Pokemon như trong game thực tế ảo Pokemon Go.

Game Pokemon miễn phí cho Windows 10

Người chơi có thể tìm thấy quái vật ở hang động, phòng GYM, ngục tối, vv với rất nhiều loại khác nhau như: Bug Catcher, Blue Kanto, Clair Johto, Wallace Hoenn, Volkner Sinnoh, Marlon Unova, Wulfric Kalos. Bạn phải sẵn sàng để xây dựng 1 đội hình thật sự uy lực để có thể đến được với vương quốc và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp.

Game quái vật Pokemon

Quái vật trong game Pokemon - Dragon Poke GO cho máy tính đều được cung cấp miễn phí, chúng sẽ được nâng cấp sau mỗi cuộc chiến. Chính vì vậy việc giành thắng lợi là rất quan trọng, bạn cần phải nâng cấp tất cả Pokemon lên cấp độ cao nhất để sẵn sàng đến với hành trình giải cứu công chúa. Game Dragon Poke GO có hầu hết những con quái thú được yêu thích nhất hiện nay, nên việc tạo dựng bộ sưu tập Pokemon cũng mang đến rất nhiều hứng thú cho người chơi. Tải game Dragon Poke GO cho Windows 10 để bắt đầu xây dựng đội hình Pokemon và so tài cùng các game thủ khác.