Dragon Village 2 cho Android 1.3.5 Game huấn luyện rồng miễn phí

 • Phát hành highbrow
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 1.527
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 40 MB
 • Cập nhật 01/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Download Dragon Village 2 cho Android, tựa game huấn luyện rồng vô cùng đặc sắc và mới lạ, tải miễn phí về các thiết bị Android của bạn và cùng khám phá thế giới loài rồng ngay thôi!

Dragon Village 2 cho Android - Game huấn luyện rồng miễn phí 

Dragon Village 2 cho Android

Sau những thành công mà Dragon Village mang lại với hàng triệu lượt tải cùng những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc highbrow tiếp tục cho ra mắt người chơi Dragon Village 2 với cốt truyện cùng những màn chơi hấp dẫn mới lạ. Trong lần trở lại này, câu truyện vẫn xoay quanh những âm mưu, sự tranh giành trong cuộc chiến giữa 2 thế lực Ánh sáng và Bóng tối trên hòn đảo rồng. Cuộc chiến không hồi kết đã khiến cho Đảo Rồng chìm ngập trong bóng tối và chết chóc, bạn có sẵn sàng tham gia giải cứu hòn đảo này?

Dragon Village 2 cho Android

Dragon Village 2 sẽ đưa mỗi người chơi tham gia vào nhiệm vụ giúp các chú rồng nuôi dưỡng, huấn luyện những chú rồng để có thể tham gia chiến đấu mang lại sự bình yên cho nơi đây. Người chơi sẽ được hai người bạn Nuri và Jimon kể lại tóm tắt về những gì đang xảy ra và hỏi bạn có sẵn sàng giúp đỡ họ không, nếu dám đương đầu với các thử thách gian nan hãy đăng nhập tên tài khoản trong game và bắt đầu. Quả trứng rồng đầu tiên sẽ được cung cấp miễn phí cho người chơi, phải chờ đợi thời gian để trứng nở nhưng nếu muốn quá trình này trở nên nhanh hơn và không phải chờ đợi thì bạn có thể dùng kim cương để trứng phát triển nhanh hơn.

Chú rồng nhỏ có thể nhanh chóng tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ dân làng khỏi binh đoàn quái vật, chiến thắng trong mỗi màn chơi sẽ giúp chú rồng của bạn có thêm điểm thưởng để mở khóa những Item, Gem cùng hệ thống Skill hỗ trợ trong cửa hàng vật phẩm. Với sự trang bị đầy đủ từ một chú rồng con giờ đây bạn đã có trong tay một chiến binh rồng vô cùng lợi hại, thu thập thêm nhiều trứng rồng hơn thông qua các nhiệm vụ trong suốt cuộc hành trình, kết bạn hay lập team để được hỗ trợ giúp đỡ khi cần thiết.

Dragon Village 2 cho Android

Game huấn luyện rồng mang tới bộ sưu tập với hơn 150 loài rồng khác nhau với những tính năng mạnh mẽ trải qua 5 giai đoạn tiến hóa để trở thành chiến binh dũng mãnh. Trải qua nhiều màn chơi hấp dẫn với các cuộc tranh đấu, thu thập thêm trứng rồng hay tham gia vào cuộc tranh giành thứ hạng với bạn bè trong các giải đấu diễn ra hàng tuần,... tất cả đều vô cùng hấp dẫn đối với các game thủ. 

Tính năng chính của Dragon Village 2 cho Android: 

 • Các màn chơi hấp dẫn hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng tháng.
 • Chinh phục những con quái vật cổ xưa trong giai đoạn Dungeon.
 • Chiến đấu bạn bè và người chơi khác thông qua hệ thống PvP với những chiến lược khác nhau để giành chiến thắng.
 • Không giới hạn kim cương miễn phí, kim cương sẽ giúp nâng cấp rồng của bạn.
 • Đồ họa đẹp mắt cùng hệ thông âm thanh sôi động.

Dragon Village 2 cho Android

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Dragon Village 2 cho Android: