Dream Daddy: A Dad Dating Simulator Game buổi hẹn hò của những ông bố

 • Phát hành Game Grumps
 • Đánh giá
 • Lượt tải 266
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 01/09/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Dream Daddy: A Dad Dating Simulator - Game giấc mơ hẹn hò của bố

Dream Daddy: A Dad Dating Simulator là game mô phỏng vui nhộn nói về cuộc hẹn hò của người bố. Trong game Dream Daddy: A Dad Dating Simulator bạn sẽ nhập vai trở thành 1 người bố sẽ tham gia những buổi hẹn hò vô cùng thú vị, tuy nhiên xen kẽ vào đó là rất nhiều tình tiết nói về tình bố con vô cùng cảm động. Tải game Dream Daddy: A Dad Dating Simulator để bắt đầu câu chuyện thú vị về hành trình và những cuộc hẹn hò nhé.

Lựa chọn nhân vật

Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi rất nhiều những ông bố độc thân nuôi coi giống như nhân vật của bạn. Những cuộc hẹn hò này không đơn giản là hẹn hò giữa các cặp đôi nam nữa và có thể là những cuộc hẹn hò của các cặp nam nam với nhau. Thực sự hiện nay xu hướng yêu cùng giới đã rất phổ biến chính vì vậy Dream Daddy: A Dad Dating Simulator đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Đối thoại trực tiếp

Tính năng chính của game Dream Daddy: A Dad Dating Simulator

 • Có 7 nhân vật để lựa chọn hẹn hò
 • Tạo ra nhân vật cha của riêng bạn với sự sáng tạo và cá tính riêng biệt
 • Có nhiều lựa chọn cho cái kết của câu truyện
 • Tích hợp các game mini vui nhộn
 • Nhiều tình huống bất ngờ

Những gì được Dream Daddy: A Dad Dating Simulator đề cập đến đơn thuần chỉ là những buổi hẹn hò và trò chuyện khá lạnh mạnh. Game Dream Daddy: A Dad Dating Simulator nhấn mạnh diễn biến tâm lý nhân vật, chính vì vậy người chơi phải sử dụng các mật mã, biểu hiện đơn giản đó để theo kịp cốt truyện đều do người chơi dẫn dắt.

Nhớ về kỹ niệm

Game có tích hợp 1 số game mini đi kèm khá thú vị, đặc biệt Dream Daddy: A Dad Dating Simulator gây ấn tượng sâu sắc đó là phần đồ họa cùng những màn đối thoại giữa 2 cha con. Chúng ta sẽ được sống trong 1 không gian rực rỡ sắc màu xuyên suốt game, bối cảnh từ trong nhà đến ngoài đường đều được xây dựng vô cùng thống nhất.

Cuộc hẹn hò của những ông bố

Điều đặc biệt đó là người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn hình dáng của mình với vô số những chọn lựa, từ mái tóc, khuôn mặt, màu da, quần áo đến cả những tiểu tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt để tạo nên cá tính cho nhân vật mà bạn chọn lựa. Chính vì vậy sẽ chẳng có nhân vật nào bị trùng lặp đã tạo nên sự chân thực với những diễn biến xảy ra ở đây.

Thực sự Dream Daddy: A Dad Dating Simulator đã rất táo bạo khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm của xã hội, tuy nhiên thật bất ngờ khi Dream Daddy: A Dad Dating Simulator nhận được những đánh giá rất tốt từ các game thủ trên toàn thế giới, đồng thời nó đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng game trên Steam rất nhanh chóng.

Hình ảnh người cha

Chúng ta cùng 2 cha con trong game sẽ bắt đầu 1 cuộc sống mới tại thị trấn nhỏ thực sự vui nhộn, đồng thời người con 18 tuổi sẽ bắt đầu hành trình hiện thực hóa ước mơ của cha mình. Tất cả những gì diễn ra trong game Dream Daddy: A Dad Dating Simulator đều hết sức tự nhiên, đặc biệt tình cảm cha con được đẩy lên cao trào với những kỷ niệm về thời âu thơ mà cô gái không hề hay biết. Bạn đã sẵn sàng đi thực hiện giấc mơ cho những ông bố vui nhộn trong game chưa nào?

Video hướng dẫn cách chơi game Dream Daddy: A Dad Dating Simulator