Dress Up: Hime Game thời trang bạn gái

  • Phát hành Game4fun
  • Đánh giá 21 đánh giá
  • Lượt tải 2.663
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Dress Up: Hime - Game thời trang bạn gái

Dress Up: Hime là game thời trang bạn gái dành cho những cô nàng điệu đà và yêu thích thời trang. Đến với game Dress Up: Hime người chơi sẽ được làm công việc của một stylish chuyên nghiệp với những bộ đồ thật ấn tượng cho nhân vật của mình.

Chắc mọi người không còn quá xa lạ với công việc của một stylish, là những người có con mắt thời trang rất tinh tế. Khi xã hội ngày càng phát triển các nhân vật nổi tiếng hoặc đơn giản một doanh nhân thành đạt cũng cần tạo cho mình một phong cách thời trang độc đáo, cá tính. Lúc này họ sẽ cần đến một stylish riêng cho mình.

Dress Up: Hime

Game Dress Up: Hime sẽ cho những bạn gái yêu thích thời trang tạo ra các phong cách riêng của mình bằng cách phối đồ, chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của nhân vật trong game. Những cô nàng này phải thực sự am hiểu về thời trang để kết hợp các bộ trang phục với nhau để làm đẹp cho nhân vật.

Cũng như tất cả các cô gái hiện nay, trước khi ra đường sẽ phải thử rất nhiều món đồ với nhau để tạo ra một trang phục, sự kết hợp tổng thể thật phù hợp và cá tính. Trong game Dress Up: Hime chúng ta sẽ có rất nhiều bộ trang phục, kiểu tóc cùng các phụ kiện để cho bạn thỏa sức sáng tạo, tìm ra được sự kết hợp đẹp nhất của riêng mình.

Tải Dress Up: Hime

Mỗi bộ trang phục cần có những phụ kiện khác nhau, cùng với đó cũng cần có kiểu tóc ăn nhập với bộ trang phục đó. Đấy mới chính là thời trang và công việc của stylish là bằng những lý thuyết cơ bản về thời trang cũng như con mắt của mình tạo ra một set đồ để nhân vật khoác lên người thấy ưng ý.

Vô số các kiểu tóc ngắn dài với đầy đủ các màu sắc từ: vàng nhạt, hạt dẻ, nâu, màu bạc hoặc màu hồng. Tiếp đến là áo, váy, giày, dép và đồ trang sức đều có rất nhiều mẫu để chúng ta lựa chọn. Nhìn chung đây là một game bạn gái thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bé gái từ 7 đến 10 tuổi.

Game Dress Up: Hime

Game có với đồ họa lấy màu hồng là chủ đạo đúng tông màu mà hầu hết các bạn gái đều yêu thích. Cùng với đó là kho quần áo, phụ kiện đa dạng nên làm hài lòng hầu hết những người chơi. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí thì hãy tải game Dress Up: Hime để bắt đầu công việc làm đẹp của mình.