Dress Up: Rapulzel Game thời trang bạn gái cho máy tính

  • Phát hành game4fun
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 340
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dress Up: Rapulzel - Game bạn gái cho PC

Dress Up: Rapulzel là game thời trang bạn gái miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Dress Up: Rapulzel sẽ mang đến cho bạn 1 cô nàng tóc mây xinh đẹp để bạn có thể trở thành 1 nhân vật quyền lực trong nghành thời trang với cô công chúa dễ thương này. Tải game Dress Up: Rapulzel để bắt đầu đến với nhiệm vụ thú vị ầy.

Có lẽ các tựa game thời trang bạn gái đều rất dễ chơi, đơn giản và ít khi có cốt truyện. Tuy nhiên cô gái tóc vàng xuất hiện trong game Dress Up: Rapulzel lại có 1 xuất thân khá thú vị với cả 1 câu truyện về việc cô được sinh ra và có mặt trên cuộc đời này. Thông qua đoạn video game giới thiệu ban đầu bạn sẽ hiểu hơn được điều này.

Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn các trang phục khác nhau cho cô gái dễ thương trong game, với mỗi bộ đồ bạn cần phải phối hợp chúng cùng các món phụ kiện khác như trang sức, tóc, cách trang điểm, giày dép, vv để khiến cho cô trở nên xinh đẹp, lộng lẫy thông qua các món đồ mà bạn đã phối hợp. Sau khi hoàn thành việc trang điểm cho cô gái hãy nhớ chụp lại hình ảnh đó để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn.

Nếu như người chơi muốn cô gái trong game xuất hiện với hình ảnh cá tính, độc đáo thì hãy lựa chọn 1 bộ quần áo thật đơn giản, kết hợp phụ kiện cùng 1 bộ tóc ngắn để làm nổi bật phong cách. Tuy nhiên nếu muốn cô gái thật sang trọng, lộng lẫy thì 1 bộ tóc xoăn cùng chiếc váy dạ hội tông màu tối sẽ phát huy được điều này rất dễ dàng.

Để có được hình ảnh cô gái thật thời trang, xinh đẹp thì người chơi đừng quên nên có 1 chút kiến thức về thời trang để khi kết hợp các món đồ với nhau thật hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn thay vì tạo ra 1 nhân vật “thảm họa thời trang”. Game Dress Up: Rapulzel chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để chơi cùng các bé gái với cách chơi rất đơn giản khi bạn chạm nhẹ vào các món đồ xuất hiện trên màn hình.

Game Dress Up: Rapulzel với bộ sưu tập đa dạng các từ kiểu tóc, quần áo, váy vóc đến các món phụ kiện cho cổ, tay, tóc. Tuy rằng trong game không xuất hiện các yêu cầu cụ thể cho người chơi nhưng bạn có thể tự do sáng tạo để đưa ra các mẫu kết hợp độc đáo theo cách riêng của mình để thể hiện khả năng về thời trang của mình thông qua Dress Up: Rapulzel. Tải game Dress Up: Rapulzel để bắt đầu trò chơi giải trí thú vị này.