Dress Up: Royal Wedding Game tiệm trang điểm cô dâu

  • Phát hành game4fun
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 317
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/11/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Dress Up: Royal Wedding - Game trang điểm cô dâu

Dress Up: Royal Wedding là game trang điểm cô dâu có đồ họa rực rỡ. Đây là tựa game dành cho các bạn gái yêu thích thời trang thỏa sức sáng tạo để tạo hình cho cô dâu thật xinh đẹp. Tải game Dress Up: Royal Wedding để bắt đầu đến với thế giới của những bộ váy cưới lộng lẫy, xinh đẹp.

Giao diện chínhCô dâu xinh đẹp

Hẳn các cô gái đều đã ít nhất 1 lần tưởng tượng ra hình ảnh của mình trong bộ váy cưới trắng đi vào lễ đường. Bạn muốn mình như thế nào trong bộ trang phục đặc biệt đó? Hàng trăm hình mẫu mà Dress Up: Royal Wedding đưa vào sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Mỗi sự lựa chọn đó sẽ làm nên cá tính cho riêng bạn trong ngày lễ trọng đại.

Thay vì bó hẹp trong những studio cưới với vài ba bộ váy cưới, chúng ta có thể thỏa sức thay đổi trang phục cưới của mình. Cùng sự thay đổi về trang phục chính là những phụ kiện khiến bạn trở nên lộng lẫy. Trò chơi trang điểm cô dâu vốn là 1 trong những trò rất được các em bé gái yêu thích, bởi những bộ váy cô dâu giống như những bộ váy công chúa xinh đẹp.

Trang điểm cô dâuVáy cưới

Bên cạnh vòng tay, hoa tai thì chiếc vương miện trên đầu khiến cô gái nào cung trở nên xinh đẹp. Khi đã tạo hình cho nhân vật của mình xong đừng quên chụp lại để cộng đồng người chơi game Dress Up: Royal Wedding cùng chiêm ngưỡng nhé. Hãy thể hiện con mắt làm đẹp của mình thông qua những bộ váy cưới mà Dress Up: Royal Wedding mang đến.