Dropbox Paper cho Android 1.18.2 Ứng dụng soạn thảo văn bản Online cho Android

 • Phát hành Dropbox
 • Đánh giá
 • Lượt tải 22
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 67 MB
 • Cập nhật 22/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Dropbox Paper cho Android - Ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến

Dropbox Paper cho Android là công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến được phát hành bởi chính Dropbox. Ứng dụng Dropbox cho Android có nhiều tiện ích hỗ trợ làm việc nhóm với giao diện đơn giản, dễ dùng sẽ mang đến cho mọi người một công cụ ghi chú thực sự hiệu quả.

Tính năng chính của Dropbox Paper cho Android

 • Tạo và chỉnh sửa văn bản dễ dàng như tin nhắn.
 • Dễ dàng cập nhật ở bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ văn bản dưới dạng 1 đường dẫn link.
 • Nhiều người có thể tham gia chỉnh sửa cùng lúc.
 • Bình luận đoạn văn bản của một thành viên trong nhóm.

Dropbox Paper cho AndroidTải Dropbox Paper cho Android

Sau một thời gian ra mắt phiên bản Beta cho nền tảng web giới hạn thì hôm nay Dropbox đã chính thức hỗ trợ tất cả người dùng, đồng thời cho ra mắt phiên bản cho Android và iOS với các tính năng tương tự. Với Dropbox Paper cho Android chúng ta có thể làm việc nhóm ở mọi lúc, mọi nơi. Các dữ liệu sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị có cài đặt Dropbox Paper một cách nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đã từng dùng Google Docs thì hẳn sẽ thấy được sự tương đồng của 2 ứng dụng này. Cùng là công cụ soạn thảo Online, tuy nhiên Dropbox Paper cho Android sẽ thiên về các tính năng làm việc nhóm, ghi chú cũng như việc lên kế hoạch cho công việc cho nhiều thành viên đồng thời trong 1 văn bản duy nhất cho dự án đang thực hiện.

Ứng dụng Dropbox Paper cho Android cho nhiều người dùng trong nhóm có thể tham gia chỉnh sửa bản kế hoạch hoặc văn bản đó cùng 1 lúc, khi được mời thời gia nhóm mỗi người dùng sẽ được gán 1 nhãn với màu sắc khác nhau, chính vì vậy nó sẽ thể hiện khá rõ những đoạn nào đang được chỉnh sửa bởi thành viên nào để những người còn lại biết.

Soạn thảo văn bảnỨng dụng Soạn thảo văn bản

Dropbox Paper cho Android không quá chú trọng đến việc chỉnh sửa định dạng của văn bản, chủ yếu các công cụ định dạng được sử dụng để tạo ra các điểm nhấn cho việc lên kế hoạch công việc được rõ ràng, chúng ta còn có thể tag tên thành viên cụ thể vào công việc được giao. Còn lại kích thước chữ ngoài việc sử dụng thẻ heading để nhấn mạnh thì không thể thay đổi, màu sắc chữ cũng có duy nhất màu đen với định dạng bôi đậm hoặc in nghiêng.

Cũng giống như phiên bản trên web thì Dropbox Paper cho Android cho phép người dùng sao chép mã nhúng của Youtube, SoundCloud Spotify trực tiếp vào văn bản, ngay lập tức nó sẽ bắt được mã nhúng đấy để hiển thị video như các trang web thông thường. Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể chèn mã code lập trình trên văn bản, Dropbox Paper sẽ nhanh chóng nhận ra để hiển thị gần giống với một ngôn ngữ lập trình.

Dropbox Paper cho Android là một công cụ vô cùng tiện lợi để mọi người tiến hành làm việc nhóm, tuy giao diện không quá nổi bật nhưng các tính năng đều hướng đến một đối tượng cụ thể là nhóm người dùng thường xuyên làm việc nhóm. Hãy tải Dropbox Paper cho Android để bắt đầu sử dụng công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến vô cùng tiện lợi này.