Dumb Chicken 2: One Way Out Game giải cứu gà con

  • Phát hành Black Shell Media
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 450
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 16/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Dumb Chicken 2: One Way Out - Game biệt đội giải cứu gà

Dumb Chicken 2: One Way Out là game giải cứu gà với âm thanh và hình ảnh vô cùng đáng yêu. Game Dumb Chicken 2: One Way Out sẽ mang đến chúng ta một không gian game hoàn toàn mới lạ có màu sắc tươi nét, vui nhộn. Hãy tải game Dumb Chicken 2: One Way Out để bắt đầu tham gia biệt đội giải cứu những con gà.

Giao diện ẩn nấp

Đến với game Dumb Chicken 2: One Way Out người chơi sẽ được nhập vai 1 chú gà may mắn không bị giam cầm. Chúng ta sẽ đi giải cứu những chú gà đó với phong cách rón rén để tránh xa sự chiếu rọi ánh sáng của con vật cai quản nơi đây. Mỗi bước đi phải thận trọng để không bị bắt gặp, đồng thời trên đường đi còn phải thu thập các đồng xu để nâng cao điểm số.

Sang màn chơi kế tiếp

Với những màn chơi đầu tiên, chúng ta sẽ rất dễ dàng có thể di chuyển khéo léo để cứu những chú gà đang bị nhốt trong lồng bởi số ít con vật có ánh sáng canh giữ. Tuy nhiên càng về sau sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều con vật canh giữ, việc di chuyển sẽ khó khăn khi liên tục phải ẩn nấp con vật chiếu sáng đi tuần tra, các lùm cây xanh chính là nơi ẩn trốn an toàn khi chúng đi đến.

Di chuyển khéo léo

Bằng mọi cách với bất cứ cách di chuyển như thế nào miễn cứu được các chú gà dễ thương đang bị nhốt. Cách di chuyển thú vị nhất đó là lần theo đuôi con vật cai quản, nó đi đến đâu bạn theo sát ngay sau nó, nếu để bị phát hiện chú gà mà người chơi đang nhập vai sẽ bị đuổi theo đến chết. Hãy cẩn trọng để có thể giải cứu được hết số gà đang bị giam giữ.

Hoàn thành màn chơi

Ở mỗi màn chơi sau khi hoàn tất nhiệm vụ một cách xuất sắc chúng ta sẽ được thưởng 3 ngôi sao. Số sao đó sẽ trừ dần đi nếu người chơi không hoàn thành 1 trong 3 nhiệm vụ: giải cứu được tất cả số gà trong màn chơi, thu thập hết số đồng tiền vàng trên đường đi và không bị phát hiện bởi bất cứ con vật cai quản nào. Tuy nhiên chúng ta vẫn được đánh giá qua màn nếu như đủ điều kiện nhưng không được 3 sao tuyệt đối.

Thu thập tiền vàng

Với mỗi màn chơi chỉ cần vài phút là đã qua được, tuy nhiên khi đã quen với cách di chuyển nhân vật của mình thì bạn thậm chí chỉ cần dùng đến vài chục giây. Game Dumb Chicken 2: One Way Out có 90 màn chơi khác nhau, không gian giải cứu cũng sẽ rộng lớn dần lên để thử thách các game thủ. Hành trình giải cứu gà trong game phiêu lưu này có cách chơi vui nhộn sẽ khiến bất cứ ai thử chơi đều sẽ hài lòng.

Giải cứu gà con

Có 6 nhân vật để chúng ta lựa chọn nhập vai, nhân vật này đều được xây dựng khá dễ thương và sự lựa chọn đó không tác động đến cách chơi game ngay sau đó. Phong cách chơi game hành động rón rén thực sự rất thú vị khi được thể hiện qua hình ảnh của những chú gà. Sau khi di chuyển khắp mọi nơi để cứu gà thì đích đến cuối cùng chính là vòng tròn phát quang ở góc màn hình, chúng ta cần an toàn cho tới khi đến được địa điểm này.

Di chuyển giải cứu gà

Game Dumb Chicken 2: One Way Out là tựa game hành động vui nhộn hiếm hoi trên Steam mang lại cảm giác thú vị, một chút phiêu lưu kết hợp với nhập vai hành động tạo nên một không gian game có sắc màu đẹp mắt. Game đặc biệt thích hợp với mọi lứa tuổi kể cả các bạn nhỏ. Hãy tải game Dumb Chicken 2: One Way Out để có những phút giây giải trí sau giờ học, giờ làm thật thoải mái.

Không gian game vui nhộn

Video hướng dẫn cách chơi game giải cứu gà Dumb Chicken 2: One Way Out