Dumb Ways To Die 2 Game những cái chết ngu ngốc vui nhộn

  • Phát hành 11K Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 934
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dumb Ways To Die 2 - Game vui những cái chết lãng xẹt miễn phí

Dumb Ways To Die 2 cho Windows là game vui những cách chết ngu ngốc rất hot trên di động. Game Dumb Ways To Die 2 sẽ là các thử thách đơn giản dành cho người chơi, tuy nhiên nếu không vượt qua được nhân vật mà bạn điều khiển sẽ ngay lập tức “chết bất đắc kỳ tử”. Tải game Dumb Ways To Die 2 để bắt đầu đến với những cái chết lãng xẹt này.

Game Dumb Ways To Die 2 cho máy tính đã rất thành công với phiên bản đầu tiên Dumb Ways To Die, chính vì vậy sự trở lại của Dumb Ways To Die 2 như là phiên bản 2 của Game Dumb Ways To Die đã mang đến rất nhiều hào hứng cho người chơi bởi mức độ lãng xẹt còn cao hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ có những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái từ những cái chết mà chúng ta sẽ trải qua mà nguyên nhân thì thực sự không rõ.

Các nhân vật xuất hiện trong game đều vô cùng yếu đuối, mỏng manh nên chỉ một tổn thương nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến mạng sống. Một trong số những tác nhân khiến nhân vật của chúng ta chết đó là trượt chân xuống hố, chim cánh cụt tát, cá heo quật ngã, vv. Tất cả các tình huống đó đều không thể ngu ngốc hơn.

Tuy nhiên chính sự ngờ nghệch của những con vật dễ thương đó lại là thành công của Dumb Ways To Die 2. Chúng ta sẽ đi từ nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, có lúc tưởng chừng như đã thành công nhưng nhân vật vẫn lăn ra chết. Chính điều đó đã làm cho người chơi vừa buồn cười lại vừa tức giận khi “không thể hiểu nổi”.

Những cái chết trong game Dumb Ways To Die 2 chưa bao giờ trở thành nỗi kinh hoàng như các game kinh dị, chúng ta sẽ thấy vui vẻ bởi sự đáng yêu và hài hước ngay ở tạo hình của từng nhân vật. Nhiệm vụ của bạn có thể nói là vô cùng dễ dàng, làm theo hướng dẫn trên màn hình nhanh chóng nhất có thể.

Tuy nhiên để vượt qua được nhiều thử thách bạn cần phải biết phán đoán tình huống sắp xảy ra, điều này cần phải có kinh nghiệm và một thử thách không nhỏ nữa là các hướng dẫn trên màn hình tuy ngắn gọn nhưng nó đều hiển thị bằng tiếng Anh, điều này sẽ rất khó dành cho những ai tiếng Anh không tốt sẽ không thực hiện nhanh được.

Tốc độ của game Dumb Ways To Die 2 sẽ tăng dần theo từng cấp độ tức cái chết sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nhưng sẽ thú vị hơn. Về cơ bản các thao tác trong game khá dễ thực hiện như nhấn vào màn hình, nối nhân vật, ghép hình, vv. Phần 2 của game được xây dựng dựa trên bối cảnh có thật là thành phố Mou nên bạn phải di chuyển đến các khu vực khác nhau bằng xe lửa. Khu vực mới chỉ được mở khóa khi bạn phải có một số lượng vé cụ thể.

Trong mỗi khu vực kể trên sẽ có khoảng 10 cái chết chúng ta sẽ dần khám phá. Trong game Dumb Ways To Die 2 mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng, sau khi chơi hết 3 mạng mà bạn vẫn không thể hoàn thành trò chơi sẽ được bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên cái chết trong Dumb Ways To Die 2 chưa bao giờ là đáng sợ mà nó chính là điểm thu hút và giữ chân người chơi. Bạn đã sẵn sàng đến với Dumb Ways To Die 2 cho Windows 10 để bắt đầu khám phá những cái chết lãng xẹt cùng chúng tôi?