Dung de tien roi cho Android 1.0 Game show Đừng để tiền rơi trên Android

  • Phát hành VTV Digital Center
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 1.860
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9,2 MB
  • Cập nhật 30/04/2015
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Game Show truyền hình Dung de tien roi chắc chắc sẽ không còn quá xa lạ với những người thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình trên VTV3. Với lối chơi đơn giản cùng với người dẫn chương trình duyên dáng, nên game show đừng để tiền rơi tuy mới được phát sóng chưa lâu nhưng cũng có cho mình được một lượng người quan tâm khá cao.

Dung de tien roi cho Android - Chương trình truyền hình Đừng để tiền rơi

Đến với Dung de tien roi cho Android bạn sẽ như đang được là người chơi thực sự trên truyền hình cùng 200 triệu và 8 câu hỏi tương đối hóc búa. Người chơi cũng sẽ được chọn 2 thể loại với mỗi câu hỏi, và trong quá trình trả lời sẽ có nhiều đáp án. Tuy nhiên không phải lựa chọn 1 đáp án duy nhất, mà người chơi sẽ có cho mình các cơ hội khác nhau khi mỗi câu chúng ta sẽ được phép chọn trên 1 đáp án, đương nhiên số tiền thưởng sau khi chọn được câu đúng sẽ bị giảm đi đáng kể tùy thuộc vào cách chọn lựa và phân chia số tiền hiện đang sở hữu.

Khi chọn đáp án nào thì số tiền tối thiểu vào đáp án đó là 5 triệu. Số tiền đặt vào các đáp án sai đương nhiên sẽ mất đi. Với mỗi người chơi sau khi hoàn thành được 8 câu hỏi sẽ giành được chiến thắng, chỉ với 8 câu hỏi của chương trình đưa ra tưởng rằng ít, nhưng đến thời điển hiện tại lại chưa có nhiều người làm được việc này. Khi hết lượt chơi, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên Facebook để được thêm lượt chơi.

Nếu bạn từng muốn tham gia đừng để tiền rơi trên truyền hình như lại là người nhút nhát, hay đơn giản đã đăng ký mà chưa có cơ hội tham gia thì Dung de tien roi cho Android chính là cơ hội giúp các bạn được thử mình với những câu hỏi hóc búa đó, biết đâu đây chính là những trải nghiệm hay cũng chính là nơi để bạn luyện tập để tham gia đừng để tiền rơi trên VTV3.