Dung de tien roi cho iOS 1.0.2 Trò chơi truyền hình Đừng để tiền rơi trên iOS

  • Phát hành VTV Digital Center
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 877
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 58,3 MB
  • Cập nhật 05/05/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Game show truyền hình Đừng để tiền rơi đang phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên VTV3 đang được mọi người rất yêu thích. Được mua lại bản quyền từ chương trình có tên gọi The Million Pound Drops của Anh, với các phiên bản khác nhau trên 50 Quốc gia.

Dung de tien roi cho iOS - Game show Đừng để tiền rơi trên VTV

Tuy được phát sóng chưa lâu nhưng game show này đang có một lượng khán giả khá đông và trung thành từ nhiều lứa tuổi. Kể đến sự thành công này không thể không nhắc đến lối dẫn cuối hút, trẻ trung và duyên dáng của anh chàng MC Trung Nghĩa. Đừng để tiền rơi hiện là chương trình có giá trị giải thưởng cao nhất trong các show truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam.

Khi tham gia vào Đừng để tiền rơi sẽ phải có 2 người chơi, 2 người chơi này đã được đăng ký từ trước, thông thường là anh em, bạn bè, người thân của nhau. Tuy nhiên khi tham gia vào Dung de tien roi cho iOS thì chỉ cần mình bạn và chiếc điện thoại. Người chơi sẽ được cấp cho 200 triệu đồng chia làm 40 cọc tiền cùng 8 câu hỏi. Mỗi câu có 2 chủ đề để người chơi lựa chọn, sau khi lựa chọn chủ đề xong người chơi sẽ tiếp tục được biết đáp án. Khi đáp án được đưa ra sau đó sẽ là câu hỏi cho những đáp án đưa ra.

Nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là chọn đáp án đúng cho câu hỏi phía trên, nếu phân vân với đáp án đã chọn chúng ta hoàn toàn có thể chia số tiền 200 triệu ban đầu ra để lựa chọn nhiều đáp án, với phương pháp này sẽ giúp bạn có cơ hội được đến với câu hỏi tiếp theo cao hơn.

Nếu đã đăng ký để tham gia Đừng để tiền rơi mà vẫn chưa có cơ hội được tham gia, hãy tải Đừng để tiền rơi cho iOS để được trải nghiệm cảm giác 1 mình với cọc tiền 200 triệu và hoàn thành 8 câu hỏi của chương trình để mang tiền của mình về.