Dungeon Gems cho Windows Phone 1.0.1.6 Game nhập vai cho Windows Phone

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 441
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 104 MB
  • Cập nhật 24/10/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 8 and up

Giới thiệu

Tải game Dungeon Gems cho Windows Phone, bạn có thể tham gia với những người chơi trên khắp thế giới. Game hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Windows Phone.

Dungeon Gems - Game nhập vai cho Windows Phone.

Dungeon Gems có cách chơi cơ bản giống game Puzzle & Dragons. Trong game có rất nhiều viên ngọc với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc sẽ tương ứng với một vị anh hùng và những anh hùng này có thuộc tính cũng như những khả năng khác nhau. Khi người chơi phá hết viên ngọc phía dưới thì những anh hùng phía trên mới được phép tấn công. Để phá những viên ngọc, bạn nối những viên ngọc lại với nhau thì chúng sẽ bị phá hủy.

>>> Tải game Puzzle & Dragons phiên bản cho Android tại đây.

Dungeon GemsDungeon Gems

Dungeon Gems là một game có cách chơi đơn giản nhưng để trở thành một game thủ giỏi trong game này thì rất khó. Người chơi nối những viên ngọc lại với nhau để tung ra những đòn tấn công thần kì cho những hero. Kết hợp những viên ngọc cùng màu để tung ra những đoàn tấn công toàn lực của bạn. Khi người chơi nối những viên kim cương khác màu sẽ tạo ra đòn tấn công phá hủy đa yếu tố, bạn nên lưu ý khi kết hợp như thế điểm hành động của mình sẽ bị giảm.

Trong game người chơi có thể tuyển nhóm anh hùng. Người chơi có thể triệu tập 220 anh hùng mạnh mẽ nhất và mỗi vị anh hùng sẽ có những khả năng tấn công riêng của mình, hãy chọn những người nào phù hợp với đội của mình nhất. Bạn có thể nâng cấp năng lượng cho họ và đưa họ trở thành huyền thoại.

Tải game Puzzle & Dragons phiên bản cho iOS tại đây.

Dungeon GemsDungeon Gems

Tải game Dungeon Gems, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện huyền bí, đưa bạn từ đáy ngục sâu lên tháp rồng cao vút. Người chơi sẽ phải chiến đấu với những vị anh hùng khác hoặc là những con quái vật để khám phá ra những điều bí ẩn của những con rồng hùng mạnh đang ngủ. Bạn có thể chơi game với sự hỗ trợ của bạn bè để tiêu diêt được kẻ thù và những tên quái vật. Người chơi có thể chọn đồng minh để cùng giúp đỡ nhau đạt được mục tiêu của mình, nên nhớ rằng phải chọn những vị anh hùng có sức mạnh thích hợp với bạn để có thể kết hợp hoàn hảo nhất tiêu diệt mọi kẻ thù.

Game Dungeon Gems có đồ họa đẹp với những hình ảnh hoạt hình bắt mắt, đã thu hút rất nhiều người chơi. Download game Dungeon Gems về thiết bị điện thoại của bạn để cùng trải nghiệm lối chơi tốc độ nhanh hấp dẫn.