Dungeon Quest cho iOS 2.0.2 Game nhập vai đánh chiến trên iPhone/iPad

  • Phát hành Shiny Box Games LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 121
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 53,8 MB
  • Cập nhật 06/12/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download game nhập vai hành động Dungeon Quest miễn phí

Lựa chọn 1 trong ba lớp nhân vật thông qua đó có thể phô diễn hết những tài năng cũng như kỹ năng đánh chiến trong tựa game nhập vai hành động Dungeon Quest trên iPhone/iPad. Nội dung trò chơi hấp dẫn, nhiều lớp nhân vật với các kiểu đánh chiến riêng biệt để người chơi có thể tùy chọn. Bên cạnh đó, hình họa chất lượng cao với hiệu ứng ánh sáng màu sắc hỗ trợ tạo nên một cuộc chiến đỉnh cao trong game Dungeon Quest cho iOS.

Video giới thiệu game Dungeon Quest

 

Hóa thân thành nhiều nhân vật có sức mạnh đánh chiến, hay sử dụng nhiều loại phép thuật siêu nhiên tấn công lại kẻ địch, bạn chơi sẽ được lựa chọn nhân vật và tham gia vào những cuộc hành trình của mình. Dungeon Quest tựa game nhập vai hành động miễn phí cho iOS sẽ là nơi từng tay game thỏa sức mình với những trận chiến hoành tráng, trình bày tất cả những kinh nghiệm cũng như kỹ năng tấn công trong suốt con đường chinh chiến. Người anh hùng một mình phiêu lưu trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, các loại kẻ địch máu chiến khác luôn sẵn sàng tấn công chúng ta bất cứ lúc nào.

game Dungeon Quest

Được chuẩn bị những kỹ năng đánh chiến tùy theo từng lớp nhân vật, trong từng level chơi nhiệm vụ của chúng ta không chỉ đơn giản tiêu diệt kẻ địch phía trước, mở đường tấn công mà còn phát huy hết sức mạnh mà mình có trong tay. Mỗi một kỹ năng đều có những đặc điểm riêng biệt, nắm rõ đặc điểm cũng như lợi thế của từng sức mạnh để sử dụng chúng có hiệu quả trong các màn chơi.

Dungeon Quest

Game Dungeon Quest miễn phí - Trận chiến của những vị anh hùng

Như đã nói game sẽ cung cấp cho bạn 3 lớp nhân vật: Chiến binh, Phù thủyChiến binh bắn cung tên. Từng lớp nhân vật đều có sức mạnh cũng như sở trường tấn công khác nhau. Đối với lớp chiến binh đánh gần, sử dụng vũ khí như giáo hay gươm tham gia vào các cuộc chiến giáp lá cà. Lớp phù thuỷ tiêu diệt quân địch nhờ vào các loại phép thuật khác nhau từ cây trượng quyền năng, vì thế có thể tấn công với mục tiêu xa. Nữ chiến binh cung thủ duy nhất với những mũi tên sắc bén sẽ hạ gục từng loại địch, nhưng đòi hỏi chúng ta phải ngắm bắn chính xác. Các kỹ năng sẽ được mở khóa dần trong các level chơi hỗ trợ cho các tay game tham gia vào các trận chiến.

Dungeon Quest

Trên màn hình nút bên trái biểu thị cho sự di chuyển, vòng tròn to nhất bên phải sẽ là kỹ thuật đánh chiến tượng trưng, bên cạnh là 3 vòng tròn nhỏ biểu tượng cho 3 đồ vật chính. Các đồ vật đánh chiến sẽ được thay đổi theo các kỹ năng mà người chơi lựa chọn khác nhau. Vị anh hùng của chúng ta sẽ được tự do di chuyển trong mọi địa hình và quyết định đồ vật đánh chiến. Số lượng kẻ thù sẽ thay đổi theo các màn chơi và thay đổi theo các tầng khác nhau. Game bao gồm hơn 200 tầng và ở phía cuối tầng sẽ có những boss chờ đợi các tay game. Đánh thắng được boss nguy hiểm, bạn mới có thể chuyển sang địa điểm đánh chiến tiếp theo.

Dungeon Quest

Game sẽ có 3 chỉ số chính: Sức mạnh, Mana, Độ tấn công và sẽ được tăng thêm điểm sau khi bạn lên cấp nhân vật ở mục Stats. Từng Class trong game đều có sức mạnh hay điểm yếu khác nhau, nắm bắt rõ từng đặc điểm để bạn lựa chọn điểm cộng cho 3 chỉ số chính. Hệ thống items trong game khá phong phú và được chia theo các kỹ năng khác nhau. Dựa theo mức độ tiền vàng quy định mà sức mạnh tấn công của chúng sẽ khác nhau. Trong từng trận chiến, cố gắng hoàn thành level với số tiền thưởng cao để có thể mở rộng cơ hội lựa chọn các item khác nhau.

Nếu như người chơi không vừa ý loại items nào sau một lần chiến đấu có thể bán chúng đi kiếm thêm tiền vàng. Trong khu vực Enchant, từng tay game có thể nâng cấp vũ khí của bạn chơi tùy theo các mức độ tiền vàng khác nhau. Tính toán kỹ việc mua item, vũ khí và nâng cấp để vừa đảm bảo tăng sức mạnh và tránh hoang phí. Trận chiến sau này mà bạn chơi sẽ đối mặt dần dần nâng mức độ khó, vì thế đảm bảo một lượng tiền vàng để có thể tăng thêm nhiều đồ cần thiết cho nhân vật đánh chiến.

Dungeon Quest

Một cuộc chiến giữa những vị anh hùng với thế lực đen tối dưới hầm ngục sẽ được thể hiện qua từng level chơi đánh chiến hấp dẫn. Dưới sự trợ giúp của hệ thống các loại vũ khí mạnh mẽ, items quý báu và kỹ năng tấn công mạnh mẽ, người chơi cần thể hiện tất cả những kinh nghiệm, chiến thuật đánh chiến khéo léo để hoàn thành những chặng đường trong tựa game Dungeon Quest cho iOS.