Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOS 1.0 Trò chơi âm nhạc trên iPhone/iPad

  • Phát hành iKame mobi
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.233
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15,8 MB
  • Cập nhật 14/01/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Tải Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOS và cùng bắt đầu tham gia vào trò chơi âm nhạc đang vô cùng hot trên nền tảng Android ngay với thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch của mình ngay thôi nào các bạn.

Download Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOS - Tham gia trò chơi âm nhạc thú vị

Cùng kiểm tra xem bạn có phải người hiểu biết về nhạc không cùng với trò chơi Đuổi nhạc bắt chữ trên các thiết bị iPhone/iPad và iPod Touch ngay thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ cho rằng mình không thể biết hết tất cả các thể loại nhạc vậy thì hãy củng cố kiến thức âm nhạc qua nhiều thể loại hay chinh phục dòng nhạc mà mình yêu thích với trò chơi âm nhạc này. Mỗi CD trong trò chơi sẽ tập hợp những bài hát nổi tiếng nhất của nhiều dòng nhạc cùng những đoạn nhạc kinh điển được trích dẫn sẽ khiến người chơi không dưới một lần phải kêu lên rằng: "Đoạn này nghe quen quá mà nhớ mãi không ra" hay "Hình như mình nghe ở đâu rồi thì phải?',...sẽ càng kích thích trí tò mò muốn tìm ra câu trả lời.

Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOSĐuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOS

Đuổi Nhạc Bắt chữ có lối chơi tương tự như với trò chơi Đuổi hình bắt chữ vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng, tuy nhiên đừng vội đánh giá nó là một game ăn theo trò chơi nổi tiếng. Đuổi hình bắt chữ là tập trung vào các hình ảnh, ảnh đố, ảnh hài hước thuộc nhiều lĩnh vực thì Đuổi nhạc bắt chữ lại mang tới những đoạn nhạc được trích dẫn từ nhiều dòng nhạc như: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc đỏ, nhạc Âu Mỹ, thiếu nhi,... Tham gia vào trò chơi, bạn phải có nhiệm vụ tìm ra đáp án cho tên đoạn nhạc đang phát hay tên ca sĩ đã nổi tiếng cùng với bài hát này bằng cách điền những chữ cái hiển thị ở dưới vào ô trả lời. Sẽ có 3 sự trợ giúp vô cùng đắc lực dành cho mỗi người khi gặp phải câu hỏi khá khó nhằn đó là: chuyển bài khác, mở ô đáp án hay xóa chữ cái thừa. Ngoài ra còn có một sự trợ giúp hỏi bạn bè qua Facebook tuy nhiên cách này sẽ mất thời gian hơn khi mà phải chờ những comment đáp án từ bạn bè. 

Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOSĐuổi Nhạc Bắt Chữ cho iOS

Trong mỗi câu hỏi bạn sẽ không bị giới hạn thời gian để tim ra đáp án nhưng điều làm khó người chơi lại ở nằm ở chỗ mỗi đoạn nhạc sẽ chỉ được phát trong vòng 10s và không thể nghe lại. Vì vậy lời khuyên dành cho mọi người là hãy chuyển bài để chơi tiếp hay share để được giúp đỡ và trong lúc chờ đợi có thể chơi lại những câu hỏi đã qua. Vừa được thưởng thức âm nhạc vừa được tham gia tựa game vui nhộn, thú vị còn gì tuyệt vời hơn, nhanh tay tải trò chơi này về máy thôi!!!