Dynamons 2 cho Android 1.1.1 Game đại chiến Pokemon

 • Phát hành Kizi Games
 • Đánh giá 68 đánh giá
 • Lượt tải 2.938
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24 MB
 • Cập nhật 22/08/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Dynamons cho Android - Game cuộc chiến Pokemon 

Dynamons 2 cho Android là game nhập vai trở thành huấn luyện viên của những con Pokemon vô cùng hấp dẫn. Đến với game Dynamons 2 cho Android chúng ta sẽ lần lượt huấn luyện các con Dynamons để chúng tham gia chiến đấu. Trò chơi gần giống như game huấn luyện rồng Dragon Mania vốn đã rất nổi tiếng trên di động, tuy nhiên thay vì công việc huấn luyện và lai tạo rồng thì chúng ta sẽ đào tạo Pokemon để chúng trở thành những dũng sĩ để tham gia chiến đấu đối kháng dựa vào các kỹ năng sẵn có của chúng.

Dynamons 2 cho AndroidTải Dynamons 2 cho Android

Tính năng chính của game Dynamons cho Android

 • Chăm sóc và đào tạo các loại sinh vật độc đáo.
 • Mỗi màn chơi sẽ xuất hiện thêm các Power-up mới.
 • Xây dựng các chiến thuật để chuẩn bị cho trận chiến.
 • Game có đồ họa đẹp mắt, ấn tượng.
 • Âm thanh vui nhộn phù hợp với tạo hình nhân vật.
 • Chơi game hoàn toàn miễn phí.

Game đại chiến PokemonTải Game đại chiến Pokemon

Game Dynamons sẽ đưa người chơi đến với một thế giới vui nhộn với nhiều loại Pokemon khác nhau. Sau mỗi màn chơi số thú của bạn sẽ được tăng thêm bằng cách chọn thêm các loại thú khác. Mỗi loại thú sẽ có các kỹ năng khác nhau, càng nhiều thú khả năng thắng trong cuộc chiến cũng sẽ cao hơn. Cuộc chiến sẽ diễn ra liên tục đến khi có 1 bên bại trận, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đối thủ bại trận thông qua thanh năng lượng ở phía dưới của nhân vật.

Sau mỗi màn chơi các sinh vật tham gia cuộc chiến đó sẽ cần có thời gian phục hồi năng lượng. Hoặc chúng ta có thể bỏ ra một số tiền chúng sẽ nhanh chóng phục hồi để có thể tiếp tục tham ra cuộc chiến kế tiếp. Hầu hết sau mỗi trận chiến những con Pokemon đó sẽ hết năng lượng nên màn chơi tiếp theo bạn nên chọn con khác để những con vừa chiến đấu có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Dynamons 2 cho AndroidDownload Dynamons 2 cho Android

Mỗi loại có những kỹ năng khác nhau, chính vì vậy khi biết chắc đối thủ là loại nào trước tiên bạn nên lựa chọn đúng loại Pokemon đó, tuy nhiên có khả năng chúng ta sẽ phải chiến đấu với cả những sinh vật cùng loài nhưng lại có level cao hơn thì sau khi con đầu tiên hết năng lượng, thì sẽ phải chọn thêm con kế tiếp vào để tiếp tục trận chiến. Nếu sinh vật đối thủ các sức mạnh lớn thì thậm chí người chơi sẽ phải dùng đến 3, 4 con mới có được chiến thắng.

Đó là trường hợp người chơi đang sở hữu số lượng nhiều sinh vật, còn nếu số sinh vật không đủ để tham gia giành chiến thắng thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người thua cuộc. Lúc này không chỉ bị thiệt hại sinh vật mà bạn sẽ phải bắt đầu lại từ các loại sinh vật miễn phí ban đầu với sức mạnh yếu ớt, để tiếp tục chiến đấu để mở khóa màn chơi tiếp theo.

Tải Dynamons 2 cho AndroidGame Dynamons 2 cho Android

Khi chơi game trong lúc chiến đấu, nếu ô tròn màu xanh đang ở phía con vật của người chơi, tức là lúc sinh vật của bạn được phép ra đòn. Sau mỗi lầm ra đòn đủ mạnh năng lượng của đối thủ sẽ bị giảm sút đáng kể, nếu bạn chiến thắng chúng, lúc này chúng ta có quyền thu phục con vật đó về đội vào bộ sưu tập Pokemon của mình. 

Trong lúc chơi người chơi có thể dùng bất cứ sinh vật nào để tham gia chiến đấu, tuy nhiên nếu gặp đối thủ có level thấp thì nên sử dụng các sinh vật ở level tương đương đang có đầy năng lượng hoặc các loại sinh vật ở level cao hơn một bậc thì sẽ có khả năng chiến thắng rất cao. Còn nếu sử dụng Pokemon đang ở level cao nhất thì chúng ta sẽ có thể lên level cao hơn tuy nhiên sẽ khá tốn kém năng lượng cho những màn đấu không cùng đẳng cấp.

Download game Dynamons 2 cho AndroidTải game Dynamons 2 cho Android

Dần dần khi chiến thắng chúng ta sẽ được nâng cao màn chơi, đồng hành cùng việc đó là chúng ta sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới có khả năng tấn công làm tổn thương đối thủ rất lớn. Dần dần bạn sẽ có được cấp độ cao để trở thành thủ lĩnh của Pokemon. Hãy có những chiến lược thi đấu thật hợp lý để chiến thắng mọi ván đấu. Đây là một game chiến đấu đối kháng thú vị giữa những con Pokemon với những kỹ năng khác nhau.

Để có được chiến thắng thì một công việc cơ bản đó là sau mỗi lượt chơi nhớ trị thương cho sính vật đó để lúc nào nó cũng có được nguồn năng lượng tốt nhất. Người chơi có lựa chọn ô tròn có hình trái tim bên trong để trị thương cho Pokemon. Đừng bỏ qua các cơ hội thu phục các loại sinh vật chúng ta đã đánh bại để phòng trường hợp sinh vật đó của chúng ta bị tiêu diệt và đối thủ thu phục mất.

Tải game đại chiến PokemonGame đại chiến Pokemon

Game Dynamons là một game chiến đấu vui nhộn, có gameplay đơn giản. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, đồ họa cùng âm thanh lôi cuốn nhất là đối với trẻ nhỏ. Hãy tải game Dynamons cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến cùng những chú Pokemon vô cùng dễ thương này.

Video hướng dẫn chơi game Dynamons cho Android