Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Game chiến thuật chặt chém chủ đề Tam Quốc

  • Phát hành Koei Tecmo Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 805
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 04/01/2019
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends là game hành động chặt chém nằm trong series game Dynasty Warriors và là phần mở rộng của Dynasty Warriors 8. Game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends với chủ đề Tam Quốc Chí dựa theo cốt truyện chính của Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi danh của Trung Quốc. Tải game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends để bắt đầu đến với những màn chiến đấu đầy hấp dẫn trên 1 đấu trường quyền lực thực sự khốc liệt.

Tướng trong game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

Ngay khi bắt đầu đến với Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends bạn sẽ cảm nhận rõ thấy đây chính là tựa game thực sự mang đến nhiều cảm xúc, chúng ta thấy được sự chân thực nhất thông qua cách xây dựng nhân vật, cách sử dụng ngựa chiến đển các chi tiết nhỏ trên bộ trang phục mang đậm phong cách của các tướng Tam Quốc của thời kỳ diễn ra cuộc chiến.

Nhân vật ấn tượng

Các đòn đánh, nhân vật cho đến âm thanh của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends đều có những thay đổi ấn tượng so với 8 phần trước đây. Hiệu ứng chiến đấu cũng được xây dựng vô cùng đặc sắc khiến cho người chơi đang thực sự sống cùng với cuộc chiến đó thay vì cách chibi hóa nhân vật như các game nhập vai Tam Quốc đang được Việt Hóa hiện nay.

Game Tam Quốc Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

Ở phần game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends sẽ có 40 bối cảnh hoàn toàn mới như: vùng đất trống hoang vắng, vùng đồng bằng, lâu đài lớn, cùng nhiều vùng đất có phong cánh ngoại mục đều được lấy cảm hứng từ Trung Hoa cổ đại. Bạn sẽ cần tối thiểu 100 giờ chơi cùng 82 nhân vật và 492 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn cho mỗi trận chiến.

Game chiến thuật chặt chém chủ đề Tam Quốc

Chế độ chơi chính của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends bạn sẽ tham gia cuộc chiến đầy khốc liệt của ba thế lực Ngụy - Thục - Ngô và nhập vai thành vị tướng tài ba Lưu Bị. Chế độ chơi Ambition và Challenge mode với nhiều cải tiến thú vị khi tham gia chiến đấu trong vũ trụ Dynasty Warriors 8. Ngoài ra bạn sẽ dần mở khóa những vị tướng Tam Quốc mới cùng nhưng kỹ năng đặc biệt ấn tượng.

Nếu bạn đã từng chơi Dynasty Warriors 8 chúng ta có thể đồng bộ các nhân vật sang bản mở rộng Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends để chơi ở 2 chế độ Story Mode và Free Mode. Chúng ta sẽ lựa chọn 4 nhân vật bất kỳ để tạo lập tổ đội tham gia cuộc chiến nhóm, tùy theo cách chọn nhân vật nhiệm vụ cũng sẽ được thay đổi để phù hợp với các nhân vật mà bạn đã chọn.

Hiệu ứng game hoành tráng

Về cơ bản Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends có cách chơi không thay đổi quá nhiều so với các phần game trước đó của Dynasty Warriors, tuy nhiên bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mới thông qua các vùng đất mới và nhiều diễn biến mới của lịch sử Tam Quốc theo cách chơi của từng game thủ. Tải game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends để bắt đầu đến với thế giới Tam Quốc vô cùng hấp dẫn này.