Earth Explorer 6.0 Phần mềm xem và tra cứu bản đồ

  • Phát hành Motherplanet
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.949
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9,7 MB
  • Cập nhật 31/03/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Phầm mềm Earth Explorer - Xem và tra cứu bản đồ thế giới

Earth Explorer là phần mềm xem và tra cứu bản đồ thế giới vô cùng tiện lợi được phát hành bởi một công ty chuyên phát hành các loại bản đồ trực tuyến 3D có tên Motherplanet. Phần mềm Earth Explorer cung cấp cho người dùng một bản đồ khá chi tiết về mọi nơi trên thế giới với chất lượng không có gì để chê trách.

Phầm mềm Earth Explorer

Với những người làm các công việc liên quan đến địa lý thì Earth Explorer chính là "bảo bối" bởi nó có hầu hết các đại dương và đất liền với độ phân giải cao, với hình ảnh 3D dễ quan sát. Với 4 dạng bản đồ để người xem có nhiều lựa chọn cho vùng đang nghiên cứu được chính xác và chi tiết nhất có thể.

Người dùng Earth Explorer có thể tham gia hành trình thám hiểm đến mọi vùng đất trên thế giới, chúng ta có thể quan sát trái đất thân yêu từ bên ngoài không gian của vũ trụ. Nhìn ngắm một dòng sông, một vùng biển hay thậm trí một thành phố với rất nhiều chi tiết thực tế đến ngỡ ngàng.

Xem và tra cứu bản đồ thế giới

Quan sát quả địa cầu từ mọi hướng ngoài không gian điều này hoàn toàn có thể. Người dùng có thể phóng to, thu nhỏ vùng chọn với các thao tác vô cùng đơn giản.

Đặc biệt với các em học sinh đang cần một phần mềm hỗ trợ học địa lý, để các em có thể dễ dàng tưởng tượng hơn về các vùng đất liền, vùng biển, vv thì Earth Explorer chính là lựa chọn thích hợp nhất. Phần mềm với dung lượng nhỏ, thích hợp với mọi máy tính để các em không phải ngồi tưởng tượng thông qua những tấm bản đồ bằng giấy truyền thống.

Phần mềm xem và tra cứu bản đồ

Chưa dừng lại ở đó, Earth Explorer sẽ hỗ trợ người dùng đo khoảng cách giữa 2 nơi bất kỳ trên thế giới với tính năng đo khoảng cách trên menu của phần mền. Chỉ cần đặt chuột vào 1 vị trí sau đó kéo giữ chuột đến điểm cần đo là chúng ta có thể dễ dàng biết được khoảng cách địa lý giữa 2 địa điểm này rồi.

Xem ngày đêm cũng rất thú vị khi sử dụng phần mềm. Nếu chọn ban đêm là một vùng nào đó bạn sẽ nhanh chóng biết được vùng nào đang là ngày. Earth Explorer sẽ bổ sung hết các tính năng mà một bản đồ giấy thông thường không thể có được.

Tải Phần mềm xem và tra cứu bản đồ

Ngoài ra khi muốn tìm đến một đi danh bất kỳ nào trên thế giới chỉ cần nhập địa điểm đó vào để tìm kiếm, toàn bộ thông tin, hình ảnh về thành phố đó sẽ xuất hiện trên màn hình để phục vụ người dùng.

Đây chính là ứng dụng vô cùng hữu ích đến tất cả mọi người, hãy tải phần mềm Earth Explorer để bắt đầu hành trình khám phá toàn thế giới để nâng cao tầm hiểu biết về các địa điểm mà bạn yêu thích.