Elves vs Goblins - Defender Game thủ thành phong cách Hoa quả nổi giận cho Windows

  • Phát hành Magnussoft
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 1.311
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 594 KB
  • Cập nhật 17/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game chiến thuật Elves vs Goblins - Defender cho máy tính

Trò chơi Elves vs Goblins - Defender thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành mang hơi hướng của siêu phẩm game Plants vs. Zombies nổi tiếng. Người chơi game sẽ sử dụng những vị thần lẫn các loại vũ khí sức mạnh có trong tay để lập lên hàng rào thủ thành vững chắc, ngăn chặn những đợt tấn công của lũ yêu tinh Goblins. Hãy xây dựng chiến thuật phòng thủ chắc chắn để bảo vệ lãnh địa thần thánh của mình trong tựa game Elves vs Goblins - Defender.

Video tham khảo game Elves vs Goblins - Defender

 

Tựa game hoa quả nổi giận đình đám đã tạo nên cơn bão càn quét các bảng xếp hạng không chỉ dành cho mảng điện thoại, mà cũng tạo nên sức hút khó cưỡng với bất cứ ai chơi game trên máy tính. Rất nhiều trò chơi sau này đã đi theo hơi hướng chơi tương tự như game Plants vs. Zombies trong đó có trò chơi Elves vs Goblins - Defender chiến thuật thủ thành cho máy tính. Cách chơi của tựa game khá quen thuộc với từng bạn chơi chơi do mang những đặc điểm chung của thể loại game thủ thành, sử dụng hệ thống vũ khí có trong tay và tạo nên hàng phòng ngự ngăn chặn đối thủ tấn công lãnh địa của mình.

Elves vs Goblins - Defender

Trò chơi tái hiện lại cuộc chiến chiến thuật trí tuệ giữa những vị thần Elves canh giữ ngôi rừng thần hàng nghìn năm, với lũ yêu tinh Goblins nham hiểm và hùng mạnh. Trong vai là người chỉ huy đầy kinh nghiệm của những vị thần Elves, bạn chơi sẽ từng bước xây dựng những chiến thuật bảo vệ và triển khai hệ thống phòng thủ để ngăn bước tấn công ồ ạt của lũ yêu tinh. Trên từng dải đất của khu vực cửa ngõ dẫn vào khu rừng cổ đại, từng vị thần sẽ ra trận với những sức mạnh thần bí thậm chí nhiều loại vũ khí hỗ trợ có trong tay để tiêu diệt từng binh đoàn Goblins đang tiến đến ngày một đông đảo.

Elves vs Goblins - Defender

Game Elves vs Goblins - Defender - Chiến thuật thủ thành tiêu diệt Goblins

Trên 6 dải đất được chia thành từng ô vuông, người chơi game sẽ tính toán vị trí thuận lợi đặt từng vị thần để tạo nên hàng thủ thành mạnh mẽ nhất. Ở những level đầu tiên, lực lượng Goblins tham gia tấn công bạn chơi tuy không quá ít nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đẩy lùi được chúng. Những loại yêu tinh với sức mạnh khá yếu, tốc độ di chuyển tương đối chậm sẽ không gây quá nhiều nguy hiểm đến trận địa mà các vị thần canh giữ. Người chơi có thể huy động một vài vị thần Knife thrower với tài năng ném dao siêu đẳng và nhanh chóng hạ gục chúng. Loại cây thần Golden berry sẽ đảm nhận nhiệm vụ tạo xu vàng để bạn có thể mua thêm các đơn vị thần khi cần thiết, cũng có khả năng ngăn chặn sự tiến quân của lũ Goblins.

Elves vs Goblins - Defender

Trận chiến sẽ ngày một tăng dần độ khó với số lượng Goblins tăng lên chóng mặt. Bên cạnh đó, chúng tích cực huy động nhiều loại yêu tinh cùng tham gia trận đánh, loại sau mạnh hơn loại trước với mục đích nhanh chóng cản phá hàng phòng thủ của bạn. Chính vì vậy, chiến thuật sử dụng các vị thần tại thời điểm nào là thích hợp, đặt ở vị trị nào nắm vai trò quan trọng trong việc phân định thắng thua tại mỗi trận đấu. Hệ thống các vị thần cũng sẽ dần được mở khóa ở từng level chơi để gia cố thêm hàng thủ mà từng người chơi xây dựng nên.

Mỗi một vị thần đều có sức mạnh cũng như kỹ năng riêng của bản thân. Chẳng hạn, thần Magic elf có thể nâng cấp từ sức mạnh đóng băng đến phóng lửa, tốn 150 đồng vàng để sở hữu. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp thêm những loại sức mạnh đặc biệt như Chili bomb tiêu diệt diện tích lớn Goblins bằng khả năng phát nổ mạnh mẽ, Bang thistle nổ trên một hàng dọc, Lightning attack sử dụng sức mạnh tia chớp, hay Toxic cloud với chất độc tiêu diệt yêu tinh.

Elves vs Goblins - Defender

Mỗi một vị thần có thời gian khác nhau để phục hồi lại năng lượng sau một lần sử dụng. Chính trong khoảng thời gian này, trận địa của chúng ta rất dễ gặp nguy hiểm khi mà lực lượng địch ngày một tăng nhanh. Từng tay game cần phải tính toán hướng phân chia lực lượng thần chiến, thời gian cũng như địa điểm sử dụng mỗi vị thần hợp lý để có thể đảm bảo sự chắc chắn cho hàng thủ thành. Trong quá trình bảo vệ, việc nâng cấp cũng sẽ giúp tăng sức mạnh của mỗi vị thần nhanh chóng. Tuy nhiên, số tiền đầu tư cho việc nâng cấp khá nhiều nên cần phải suy tính cẩn thận giữa việc huy động vị thần mới hay nâng cấp những chiến binh có mặt trong cuộc chiến.

Elves vs Goblins - Defender

Cuộc chiến giữa những vị thần Elves và lũ Goblins ngày một gay cấn và nguy hiểm, cần đến rất nhiều sự trợ giúp của người chơi game. Bằng những chiến thuật khôn khéo sử dụng từng vị thần, kết hợp sức mạnh của những chiến binh quyền uy mà mỗi bạn chơi hãy xây dựng cho mình những hàng rào thủ thành kiên cố nhất để bảo vệ ngôi rừng thần trong tựa game Elves vs Goblins - Defender.