Emergency Ambulance Simulator Game mô phỏng lái xe cứu thương

  • Phát hành SkisoSoft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 320
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Emergency Ambulance Simulator - Game lái xe cứu thương

Emergency Ambulance Simulator là game mô phỏng lái xe cấp cứu được cung cấp miễn phí trên Microsoft Store. Trong game Emergency Ambulance Simulator cho Windows bạn sẽ trở thành một người lái xe cứu thương để cứu giúp những bệnh nhân gặp tai nạn giao thông. Tải game Emergency Ambulance Simulator để bắt đầu công việc mang đậm tính nhân văn này.

Lái xe cứu thương

Với một số người hình ảnh chiếc xe cứu thương với tiếng còi báo đã trở thành nỗi ám ảnh, bởi khi bạn nghe tiếng còi báo này chắc chắn ở đâu đó đang có một bệnh nhân cần được đến bệnh viện gấp. Chính vì vậy chiếc xe cứu thương đã trở nên quá quan trọng khi có tính quyết định đến mạng sống của một con người và nó khác biệt hoàn toàn so với các phương tiện giao thông khác.

Nâng cấp xe

Đến với game Emergency Ambulance Simulator cho máy tính bạn sẽ trở thành người lái xe cứu thương chăm chỉ. Thông qua thiết bị định vị người chơi sẽ nhanh chóng xác định được địa điểm xảy ra tai nạn và nhanh chóng di chuyển đến địa điểm đó. Trên chiếc xe mà bạn điều khiển sẽ được trang bị tất cả trang thiết bị cần thiết để có thể sơ cứu cho bệnh nhân trong quá trình di chuyển.

Định vị tai nạn

Dĩ nhiên không ai mong muốn chiếc xe này được hoạt động thường xuyên. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ mà chúng ta vẫn phải làm, chiếc xe sẽ kiếm được tiền sau mỗi lần hoàn thiện việc cấp cứu bệnh nhân đến viện. Số tiền đó sẽ được sử dụng để nâng cấp hệ thống trợ giúp để bệnh nhân có thể ổn định lâu hơn. Thậm chí chúng ta có thể tùy biến chiếc xe với các thay đổi màu sơn, phụ kiện bên ngoài.

Mua xe mới

Ngoài ra cũng có rất nhiều mẫu xe cấp cứu hiện đại, những chiếc xe này chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bệnh nhân. Di chuyển bệnh nhân đến viện càng nhanh bạn sẽ thu được nhiều tiền hơn. Chính vì vậy khi đủ điều kiện kinh tế hãy nhanh chóng đổi loại xe mới để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Tải game Emergency Ambulance Simulator cho PC để bắt đầu công việc vô cùng ý nghĩa này.

Điều khiển xe cứu thương