Escape The Ghost Town cho Android 1.0.7 Game giải đố trí tuệ siêu khó

  • Phát hành ASG
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.220
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 26 MB
  • Cập nhật 30/05/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Download Escape The Ghost Town cho Android và cùng tham gia vào tựa game giải đố được đánh giá là siêu khó nhưng lại thu hút số lượng lớn người chơi tham gia chỉ sau mấy ngày ra mắt, bạn có tự tin để tham gia không?

Escape The Ghost Town cho Android - Game giải đố trí tuệ siêu khó

Nếu bạn tự tin vào khả năng truy tìm mật mã hay trình giải đố của mình thì hãy tham gia ngay vào tựa game trí tuệ vô cùng thách thức trên android là Escape The Ghost Town. Tựa game này do nhà phát hành A-S-G giới thiệu tới người chơi, được giới chuyên môn cùng các game thủ đánh giá là khá khó nhằn để chơi tuy nhiên lại thu hút một số lượng lớn người tham gia và đang dần chuyển mình vươn lên vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Google Play. Nếu tự tin vào khả năng của bản thân hay là người ưa khám phá và chinh phục những thứ mới lạ thì tựa game trí tuệ này chắc chắn bạn cần bổ sung ngay vào danh sách trò chơi trên thiết bị của mình, cùng khám phá những điều thú vị trong tựa game này nào.

Escape The Ghost Town cho Android

Escape The Ghost Town đưa bạn tới một thị trấn bị bỏ hoang, u tối và không có sự xuất hiện của sự sống, bạn đi lạc vào những căn phòng của một ngôi nhà và cửa bỗng nhiên đóng lại khiến bạn không thể thoát ra. Cho dù có đnag run sợ vì sự rùng rợn ở nơi đây hay máu trinh thám muốn khám phá tò mò trỗi dậy thì nhiệm vụ hàng đầu vẫn là tìm cho ra chiếc chìa khóa đang được cất giấu để mở khóa căn phòng và thoát ra ngoài. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc bị nhốt trong những căn phòng không mong muốn mà người chơi còn được đưa đi khám phá những ngóc ngách bí ẩn nhất của thị trấn ma quái này như: sân sau nhà, vườn, những căn phòng, tầng áp mái,... Với 12 màn chơi tại nhiều địa điểm khác nhau, người chơi phải đi lần lượt từng level để vén những tấm màn bí mật để có thể thoát khỏi thị trấn ma ám nguy hiểm này. Trong mỗi căn phòng sẽ có những đồ vật, dãy số, mật mã,... được cất giấu ở những nơi khác nhau, sau khi mỗi đồ vật tìm ra được dùng để tìm những đồ vật, giải mã những kí hiệu khác thì nó sẽ biến mất, người chơi cần tìm ra chúng và dựa vào những kí hiệu có sẵn giải đố những câu hỏi được đặt ra nhằm tìm ra nơi cất giấu chiếc chìa khóa.

Escape The Ghost Town cho Android

Các đồ vật được cất giấu khắp căn phòng!

Escape The Ghost Town cho Android

Những mật mã được đưa ra và bạn cần giải mã chúng!

Escape The Ghost Town cho Android có đồ họa tương đối đơn giản và trực quan, người chơi có thể khám phá ngay sau khi tải trò chơi về máy và để tăng tính kích thích cho hành trình khám phá thì hệ thống âm thanh với những bản nhạc hấp dẫn được phát một cách ngẫu nhiên được cài đặt trong trò chơi.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Escape The Ghost Town level 1: