Espier Launcher i7 cho Andriod 1.4.7 Giao diện iOS cho máy tính bảng Android

  • Phát hành Espier Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,8 MB
  • Cập nhật 08/09/2014
  • Yêu cầu Andriod 2.2 and up

Giới thiệu

Có thể thừa nhận rằng iOS của Apple thực sự là một trong những giao diện người dùng tốt nhất trên thị trường hiện nay với kiểu dáng đẹp, dễ nhớ và những biểu tượng rung lên khi di chuyển chúng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người sử dụng Android nhưng lại muốn sử dụng giao diện người dùng iOS mà không cần bỏ tiền ra sắm iPad mới, bạn có thể sử dụng ứng dụng mang tên Espier Launcher.

Espier Launcher là ứng dụng được phát triển dành cho người dùng Android 2.2 Froyo trở lên, cho phép người dùng tận hưởng những trải nghiệm iOS ngay trên máy tính bảng Android của mình.

Hướng dẫn

Sau khi đã tải về và cài đặt trên máy tính bảng của mình, Espier Launcher HD sẽ thực hiện thay thế các biểu tượng Android bằng những biểu tượng iOS, từ biểu tượng hình ảnh, nhạc thậm chí là ứng dụng Maps cũng như biểu tượng Settings rất giống khiến nhiều người có thể lầm tưởng bạn đang cầm trên tay một iPad đích thực chứ không phải là một máy tính bảng Android.

Espier Launcher HD for Andriod

Với Espier Launcher HD, bạn có thể dễ dàng tạo ra các thư mục và chỉnh sửa chúng một cách nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ khả năng chuyển đổi qua lại giữa chế độ landscape và portrait trên bất kỳ máy tính bảng Android nào hỗ trợ màn hình độ phân giải 800 × 400 pixel, 1024 × 600 pixel, hoặc 1024 × 768 pixel.

Espier Launcher HD for Andriod

Để có thể tận hưởng một cái nhìn tổng thể của iOS, Espier Launcher HD hỗ trợ cả những hình ảnh động, cho phép bạn có thể tìm thấy trên iPad khi nhập vào nội dung và thoát khỏi các ứng dụng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể làm việc với các biểu tượng động cũng như các gadget. Thực hiện thao tác pinch cho phép bạn nhập vào một hình ẩn để xem các ứng dụng mà không muốn ai khác có thể xem. Thực hiện thao tác trượt thanh tác vụ bên phải cho phép bạn có thể truy cập vào khu vực chuyển đổi các tính năng của hệ thống.

Espier Launcher HD cũng trang bị nhiều gói cuộn màn hình chủ. Nếu đang ưa thích phong cách biểu tượng iOS rung lên khi di chuyển chúng xung quanh, Espier Launcher HD cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác tác động tương tự như khi giữ một biểu tượng. Từ đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các biểu tượng theo cách mình thích, tối ưu cho công việc của mình.

Espier Launcher HD for Andriod

Điều duy nhất thực sự có ảnh hưởng đến trải nghiệm iOS trên Android với Espier Launcher HD chính là thanh trạng thái ở phía dưới khi gặp phải một vài trục trặc nhỏ. Một số người dùng đã phàn nàn rằng các kích thước gadget hiển thị không chính xác và tiếc là ứng dụng chưa hỗ trợ khả năng thay đổi kích thước, bên cạnh đó là khoảng cách giữa các biểu tượng còn quá xa nhau. Hy vọng trong thời gian tới những nhược điểm này sẽ được khắc phục trên Espier Launcher HD phiên bản tiếp theo.

Theo XHTT