ETERNITY WARRIORS 4 cho Android 1.0.0 Game chiến binh bất tử cho Android

 • Phát hành Glu
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 270
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 244 MB
 • Cập nhật 07/07/2016
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Eternity Warriors 4 for Android - Game chiến binh bất tử hấp dẫn

Mới đây hãng game nổi tiếng Glu Mobile vừa ra mắt phần thứ 4 của series game nổi tiếng Eternity Warriors miễn phí cho các thiết bị Android. Eternity Warriors 4 được cha đẻ trau chuốt khá kĩ càng với thiết kế đồ họa 3D sắc nét, sinh động và lối chơi chế độ đối kháng PvP hấp dẫn sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm thú vị.

Video giới thiệu game Eternity Warriors 4 miễn phí cho Android

  

Ở phiên bản thứ 4, trò chơi có một số điểm khác biệt và mang những tính năng mới hấp dẫn hơn giúp game thủ được trải nghiệm những lối chơi mới lạ. Bạn sẽ không khỏi ấn tượng với những thiết kế đồ họa bắt mắt, chân thật. Giao diện gần gũi, thân thiện.

Tải game Eternity Warriors 4

Eternity Warriors 4 có cốt truyện về sự đấu tranh giữa thiện và ác. Và tất nhiên, nhiệm vụ của bạn trong game là tham gia đấu tranh chống lại phe ác, bảo vệ loài người khi thế lực bóng tối muốn thâu tóm toàn bộ Trái Đất và muốn tiêu diệt con người. Bạn sẽ được mang trọng trách to lớn khi phải tham gia cuộc chiến đầy nguy hiểm để tiêu diệt chúng. Sự sống của Trái Đất sẽ do game thủ quyết định.

Tải game Eternity Warriors 4 miễn phí

Eternity Warriors 4 được trang bị hệ thống skill lớn mạnh giúp bạn có cuộc chiến kịch tính, sôi động hơn. Điểm hấp dẫn của Eternity Warriors 4 là bạn sẽ có cơ hội cùng bạn bè tham gia cuộc chiến đầy rẫy hiểm nguy, cùng nhau tiêu diệt kẻ thù. Đặc biệt, các sự kiện trong game sẽ thay đổi giúp bạn luôn có cảm giác mới mẻ.

Tải game chiến binh bất tử miễn phí cho Android

Những chiến binh trong Eternity Warriors 4 có sức mạnh phi thường dễ dàng đánh bại mọi thế lực đen tối. Trải qua những cuộc trạm chán kẻ thù, các chiến binh của bạn sẽ được tăng cường các kỹ năng chiến đấu cũng như nâng cao sức mạnh.

Eternity Warriors 4 miễn phí cho Android

Game thủ sẽ là người trực tiếp điều khiển các nhân vật anh hùng của mình tham gia vào cuộc chiến. Ngoài ra, game thủ có thể hợp tác với những anh hùng khác để tạo ra đội quân chiến đấu dũng mãnh.

Tải game chiến binh bất tử miễn phí

Tham gia Eternity Warriors 4, người chơi sẽ được trang bị hệ thống vũ khí hiện đại để dễ dàng tấn công quân địch. Áo giáp sẽ giúp chiến binh tránh được đạn dược và những nhát kiếm của kẻ thù, các loại vũ khí sẽ giúp người chơi dễ dàng hạ thủ đối phương. Hãy tận dụng các vật phẩm hữu ích để chiến thắng trong trận chiến.

Tải game chiến binh bất tử

Trải qua mọi cuộc chiến khốc liệt, khả năng chiến đấu của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao, sẵn sàng đối đầu với mọi kẻ thù. Ngoài ra, game thủ sẽ mở khóa được các gói sức mạnh mới và thu thập các nguồn sức mạnh và vũ khí hiện đại.

 game chiến binh bất tử

Eternity Warriors 4 còn mang người chơi đến những khó khăn hấp dẫn thử thách trí thông minh cũng như khả năng chiến đấu của bạn. Hãy cố gắng vượt qua mọi chướng ngại vật để đạt vị trí cao trên bảng xếp hang thách thức các game thủ khác.

Cạnh tranh với một loạt boss để tăng thứ hạng

Eternity Warriors 4 hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android, tuy nhiên có một số tinh năng và sản phẩm bạn sẽ phải mua bằng tiền thật.

Eternity Warriors 4 miễn phí cho điện thoại

Tính năng mới của Eternity Warriors 4 miễn phí cho Android

 • Lập nhóm với những người chơi khác để hạ thủ boss mới. Vượt qua các thử thách và kiếm các phần thưởng đặc biệt.
 • Cạnh tranh với một loạt boss để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng.
 • Ghé thăm cửa hàng và nhận những vật phẩm hữu ích hỗ trợ bạn trong cuộc chiến.
 • Đánh bại những người chơi khác trên bảng xếp hạng Arena và giành vị trí xếp hạng cao trên leaderboard. Các phần thưởng mới sẽ xuất hiện mỗi ngày dành cho người chơi có thứ hạng cao nhất.

Hướng dẫn