Evil Spring: Student Holidays Game hành động kinh dị

  • Phát hành Patriot Game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 236
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2018
  • Yêu cầu Windows 98/2000/XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Evil Spring: Student Holidays - Game bắn súng kinh dị

Evil Spring: Student Holidays là game hành động kinh dị được phát hành bởi Patriot Game trên Steam. Game Evil Spring: Student Holidays sẽ đưa người chơi đến với một không gian khá tối tăm và tham gia cuộc chiến quỷ dữ man rợ. Game là sự kết hợp của game bắn súng và phiêu lưu kinh dị với đồ họa cổ điển rất ấn tượng. Tải game Evil Spring: Student Holidays để bắt đầu kỳ nghỉ theo một cách không thể tồi tệ hơn.

Các bạn sinh viên sẽ cùng nhau đến với kỳ nghỉ mùa xuân ở khu rừng, tuy nhiên kỳ nghỉ đó không hề ngọt ngào như bạn vẫn tưởng. Chúng ta gặp sẽ gặp phải một tình huống vô cùng tồi tệ giống như một cơn ác mộng và bạn sẽ phải đối mặt với nó. Đứng lên chống lại những con quỷ dữ thực sự thông qua kho vũ khí.

Giao diện chơi game

Game sẽ mang đến một kỳ nghỉ ám ảnh, người chơi sẽ chiến đấu trong một không gian kinh dị với bóng tối bao trùm. Mọi thứ xung quanh bạn sẽ chìm vào bóng tối nên đừng bao giờ quên mang theo đèn pin. Tuy nhiên để duy trì được sự sáng người chơi phải thu thập thật nhiều pin để nó có thể sáng mãi cùng bạn.

Không gian u tối

Cuộc chiến tiêu diệt quỷ trong game Evil Spring: Student Holidays giống như một bộ phim kinh dị của Mỹ vào thập niên 70 với đồ họa đơn giản nhưng vẫn đủ để làm người chơi khiếp sợ. Game thủ phải có phản xạ cực nhanh, khi nhìn thấy bất cứ đối tượng nào không chần chừ mà hãy bắn ngay lập tức.

Bóng tối bao trùm

Bóng tối luôn luôn bao phủ nên buộc người chơi phải duy trì sự sáng đủ để nhìn thấy kẻ xấu trong bán kính nhất định. Trong khu rừng có rất nhiều thứ để bạn có thể nhặt được, hãy lấy tất cả những thứ có thể lấy để có đủ dụng cụ chiến đấu với quỷ hung dữ. Về cơ bản chúng không quá nguy hiểm nếu phát hiện ra chúng sớm, chính vì vậy để vượt qua được khu rừng người chơi phải tập trung cao độ nhất có thể.

Không gian chiến đấu

Game Evil Spring: Student Holidays chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi, chúng ta sẽ phải sống trong sợ hãi với những mối đe dọa xung quanh mình. Nếu đang tìm kiếm một tựa game kinh dị không quá khủng khiếp thì Evil Spring: Student Holidays là lựa chọn khá phù hợp đủ để bạn có một hành trình đầy thú vị.