Evolution: Battle for Utopia cho Android Game chiến thuật cực đỉnh cho Android

 • Phát hành My
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 1.007
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 07/04/2015
 • Yêu cầu Android 4.0.x and up

Giới thiệu

Evolution: Battle for Utopia là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho Android. Tải game Evolution: Battle for Utopia cho Android, người chơi sẽ được trải nghiệm những chiến lược chiến đấu hàng đầu.

Evolution: Battle for Utopia - Game chiến thuật cực đỉnh cho Android.

Evolution là một trong những game hành động có sẵn trên nền tảng di động thu hút nhiều game thủ nhất. Nhiệm vụ của người chơi trong game rất đơn giản, bạn sẽ chỉ huy một phi hành đoàn đi tìm kiếm những thế giới mới. Ngoài việc chiến đấu chống lại hệ thực vật tự nhiên đa dạng và những động vật phàm ăn của Utopia, người chơi cũng có thể chiến đấu với người chơi khác trong chế độ trực tuyến của Evolution trên các thiết bị Android.

Evolution: Battle for Utopia

Trong game Evolution: Battle for Utopia, bạn có thể nâng cấp cơ sở cũng như trang thiết bị của mình với nhiều cách khác nhau, mở rộng phạm vi bắn cho phép để đào tạo nhân vật của mình theo những chiến lược chiến đấu đã tạo ra. Bên cạnh đấy, người chơi có thể khai thác tài nguyên thiên nhiên với mỏ Crystallite và lò phản ứng để mở rộng cơ sở vật chất và chế ngự thế giới hoang dã của Utopia.

Người chơi phải thiết lập mục tiêu của mình, sẽ có một khoảng thời gian nhất định cho bạn vì thế hãy để ý đến thời gian cho phép và tận dụng tối đa để đạt được mục tiêu của mình. Sẽ có thiết lập thời gian cho mỗi lần bạn xây dựng bất kì một cái gì và biết được phải mất bao lâu thì công việc đấy hoàn thành. Trong một số trường hợp, khi quay trở lại trò chơi người chơi có thể ngạc nhiên khi thấy việc xây dựng hoàn thành.

Evolution: Battle for Utopia

Người chơi có thể thu thập rất nhiều những vật sẵn có trong trò chơi hay tham gia những game khác thú vị để kiếm thêm tiền cho mình bằng cách mở khóa điện tử và tham gia những trò game đấy.

Trong chiến đấu, người chơi sẽ gặp rất nhiều đối thủ, những lúc như thế bạn nên tập trung vào kẻ thù có khả năng tấn công mạnh nhất như grenader và dựa trên cách đối phương tấn công bạn cũng như những phần thưởng có thể nhận được sau mỗi trận chiến.

Tấn công là một trong những chiến lược tốt nhất, tuy nhiên có những người chơi lại thích sử dụng các chiến lược phòng thủ, hãy xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc bằng những tháp phòng thủ. Trong suốt trận đấu người chơi chỉ cần đứng đằng sau những lá chắn và bắn kẻ thù. Đấy cũng là một kế sách hoàn hảo cho những người kiên nhẫn chờ đợi và xem những gì sẽ xảy ra cho đến khi hoàn thành công việc.

Ngoài những vũ khí khác, người chơi cũng có thể sử dụng lựu đạn để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn và đối thủ trong game Evolution: Battle for Utopia cũng được sử dụng vũ khí như thế để chống lại bạn vì thế phải thật cẩn thận.

Evolution: Battle for Utopia

Những tính năng chính trong game Evolution: Battle for Utopia:

 • Chống lại kẻ thù của bạn trong trận chiến với thời gian thực, trải nghiệm một hệ thống chiến đấu độc đáo.
 • Xây dựng một thuộc, củng cố căn cứ của bạn và bảo vệ nó từ các cuộc tấn công bằng cách xây dựng những tháp phòng thủ vững chắc.
 • Biến đổi hành tinh. Cải tạo những vùng đất hoang sơ thành một thiên đường tươi đẹp, nền văn minh ngoài trái đất với công nghệ độc đáo đang nằm trong tay bạn. Hãy mở ra những vùng đất mới cho riêng mình
 • Tham gia vào những trận chiến. Tiêu diệt hết tất cả kẻ thù.
 • Khám phá một thế giới mới chỉ trong một trò chơi và có những cuộc phiêu lưu thú vị.
 • Nâng cấp và trang bị cho nhân vật của bạn để tiêu diệt các sinh vật nguy hiểm nhất và đánh bại kẻ thù.
 • Chiến đấu cùng với các đồng minh của bạn.
 • Thu thập các nguồn tài nguyên và làm giàu cho bạn. Hãy thu thập càng nhiều càng tốt bằng cách xây dựng các mỏ hoặc bằng cách mở khóa điện tử với một giao diện đặc biệt bao gồm nhiều trò chơi nhỏ thú vị.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Evolution: Battle for Utopia