Exos Saga cho Android 1.1.4.0 Game nhập vai chiến đấu cho Android

 • Phát hành Eyedentity Mobile
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 83
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 34 MB
 • Cập nhật 22/01/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Exos Saga for Android - Game nhập vai chiến đấu cho Android

Exos Saga là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn do hãng game Eyedentity Mobile phát hành miễn phí cho Android. Chỉ sau vài tuần trình làng, tựa game đã thu hút đến hơn 1 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Chỉ điều đó đã nói lên sức hút tuyệt vời của trò chơi hấp dẫn này.

Video giới thiệu game Exos Saga miễn phí cho Android

 

Mang phong cách khá giống tựa game Ragnarok Online vốn đã khá quen thuộc, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra những điểm hấp dẫn, mới lạ của trò chơi này.

Exos Saga for Android

Điểm cộng đầu tiên của Exos Saga chính là đồ họa sắc nét thu hút người chơi. Tham gia Exos Saga, game thủ sẽ có cơ hội chu du tới những vùng đất kì bí trên toàn thế giới, khám phá lục địa Exos bí ẩn chỉ có trong truyền thuyết. Exos Saga lấy cốt truyện về một vương quốc giàu có, nơi hoàng đế Theodore thống trị. Bỗng một ngày, một truyện khủng khiếp đã xảy ra, cả vương quốc náo loạn nghe tin nhà vua bị ám sát.

Tải game Exos Saga

Thanh kiếm Axiturk là báu vật được hoàng đế giữ gìn cẩn thận cũng bị biến mất không dấu vết, cả vương quốc lo lắng, sợ hãi vì vị hoàng đế uy nghiêm của họ đã bị sát hại. Cuộc sống của người dân cũng bị xáo trộn. Họ không còn được sống bình yên, êm ấm như xưa mà luôn phải nơm nớp lo sợ sự tấn công, tàn phá của kẻ thù. Nhiệm vụ của người chơi là đóng vai một anh hùng tham gia trừ gian, diệt ác, giành lại cuộc sống bình yên cho vương quốc.

Tải game Exos Saga miễn phí

Hành trình của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn thử thách, bởi vậy, người chơi sẽ phải thật dũng cảm, sẵn sàng đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ. Không phải chiến đấu một mình mà bạn sẽ được các nhân vật anh hùng hỗ trợ. Bởi vậy hãy tự tin tham gia các cuộc chiến.

Exos Saga miễn phí cho Android

Ngoài ra, người chơi còn được những công dân trong vương quốc giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Hệ thống nhân vật đa dạng lên tới hơn 150 nhân vật giúp bạn thoải mái chơi và lựa chọn. Các nhân vật sẽ được chia thành các lớp khác nhau. Người chơi sẽ tùy chọn các lớp nhân vật thích hợp và tham gia cuộc chiến đấu. Trò chơi cung cấp cho game thủ tới 4 kỹ năng chiến đấu hấp dẫn để game thủ thoải mái trải nghiệm.

Thu thập hơn 150 nhân vật độc đáo

Mang phong cách MMORPG quen thuộc, Exos Saga mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Tham gia Exos Saga, bạn sẽ được trải nghiệm trong chế độ đồng đội hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia cuộc chiến kịch tính để kiếm lại thanh gươm quý giá đã bị đánh cắp, hoàn thành sứ mệnh cao cả này, bạn sẽ giúp những người dân vô tội được trở lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Tổ chức các chiến lược tấn công hiệu quả

Là tựa game nhập vai chiến thuật nên Exos Saga mang đến cho người chơi những màn chiến đấu vô cùng kịch tính. Người chơi có thể chọn lựa trong 13 lớp nhân vật Paladin, Cleric, Warrior, Knight, Gladiator, Berserker, Lancer, Wizard, Sorcerer, Rogue, Gunner, Archer và Priest để tham gia chiến đấu. Người chơi có thể xây dựng các đội quân chiến đấu hấp dẫn.

Thu thập và nâng các hệ thống vũ khí

Game thủ có thể nâng cấp các chiến binh cũng như hệ thống vũ khí để tăng khả năng chiến đấu. Vượt qua những thử thách của trò chơi, người chơi sẽ giành được những phần thưởng hấp dẫn và mở khóa được những khả năng mới.

Game Exos Saga

Không chỉ có một cốt truyện riêng biệt, game thủ cũng có thể trải nghiệm những chế độ chơi khác đầy thử thách. Các nhiệm vụ hàng ngày khá đa dạng, hấp dẫn như vượt ngục, đánh quái vật,... Giành chiến thắng, bạn sẽ giành được những phần thưởng giá trị. Trong chế độ Raid, người chơi sẽ được chiến đấu với những tên boss khổng lồ, nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị giúp bạn có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị.

Tải game nhập vai chiến đấu cho Android

Ngoài ra, game thủ cũng có thể chọn chế độ Treasure Ishland để được thám hiểm những vùng đất mới. Trong chế độ này, nếu vượt qua các thử thách, người chơi sẽ giành được phần thưởng là tiền vàng giá trị. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia đấu trường Arena để cạnh tranh với các game thủ khác trên thế giới để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật mỗi tuần.

Đồ họa sắc nét

Tính năng chính của game Exos Saga miễn phí cho Android

 • Thu thập hơn 150 nhân vật độc đáo sở hữu những kĩ năng chiến đấu riêng biệt.
 • Tổ chức các chiến lược tấn công hiệu quả.
 • Thu thập và nâng các hệ thống vũ khí và các mặt hàng đặc biệt.
 • Gặp gỡ những người bạn mới, thành lập liên minh để tham gia các cuộc chiến đấu hấp dẫn.
 • Kiểm tra sức mạnh vủa bạn và cạnh tranh với những chiến binh khác trong đấu trường Arena.
 • Đồ họa sắc nét, ấn tượng.
 • Có 13 lớp nhân vật Paladin, Cleric, Warrior, Knight, Gladiator, Berserker, Lance, Wizard, Sorcerer, Rogue, Gunner, Archer, và Priest cho người chơi lựa chọn.
 • Tham gia các thử thách tuần để giành những phần thưởng giá trị.