Extreme Car Racing Simulator 3D Game đua xe 3D hấp dẫn

  • Phát hành Grand Strike Action Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 726
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Extreme Car Racing Simulator 3D - Game mô phỏng đua xe

Extreme Car Racing Simulator 3D là game mô phỏng đua xe mới nhất năm 2018 được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Extreme Car Racing Simulator 3D sẽ mang bạn đến với những màn đua xe tốc độ và sở hữu ngay bộ sưu tập xe đua thể thao hiện đại. Tải game Extreme Car Racing Simulator 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến đua xe hấp dẫn để chinh phục những cung đường đua bất tận.

Game Extreme Car Racing Simulator 3D mang đến 1 phong cách đua xe hoàn toàn mới với chế độ đua xe chuyên nghiệp có tính gây nghiện rất cao. Bạn sẽ được bước vào 1 không gia đua xe khổng lồ cùng những siêu xe đến từ hãng xe đua danh tiếng như: BMW, Lamborghini, Mercedes, vv. Chúng sẽ dần nằm trong gara xe của bạn nếu bạn dành chiến thắng ở mỗi chặng đua đầy thử thách của chúng tôi.

Trò chơi là sự kết hợp của những tính năng của xe và điều kiện thực tế để mang đến 1 cảm giác đua chân thực nhất cho người chơi. Động cơ nhiên liệt tiên tiến được đưa vào cùng với cơ chế vật lý đồ họa 3D đã khiến cho các game thủ bị cuốn vào mỗi cuộc đua, được sống với cuộc đua để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất mà bộ môn đua xe thể thao đem lại.

Ngoài ra Extreme Car Racing Simulator 3D còn mang đến 1 bản đồ game rộng lớn để người chơi thỏa sức khám phá. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các thành phố xa họa đến những xa mạc hoang dã. Từng địa điểm bạn sẽ rất dễ dàng quan sát trên bản đồ dễ dàng chinh phục những cung đường bất tận để có những trải nghiệp thực sự hấp dẫn mà không đâu có được.

Các màn đua diễn ra khốc liệt không hề thua kém cuộc đua trong game hành động GTA, những đoạn video cắt được quay chậm tạo nên 1 không gian hết sức tuyệt vời giống như 1 bộ phim Hollywood không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh và có niềm đam mê cùng những chiếc xe đua thì Extreme Car Racing Simulator 3D là 1 trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.