Facebook Lite cho Android 1.10.0.55.128 Facebook phiên bản thu nhỏ

 • Phát hành Facebook
 • Đánh giá 14 đánh giá
 • Lượt tải 5.440
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 435 KB
 • Cập nhật 16/06/2015
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Download Facebook Lite - Facebook phiên bản mới nhất

Phiên bản thu nhỏ ứng dụng Facebook đã chính thức được cha đẻ của nó tung ra thị trường, với những tính năng ưu việt phiên bản nhỏ gọn này hứa hẹn sẽ mang tới những điều bất ngờ cho người dùng.

Phiên bản mới nhất Facebook Lite

Trong điều kiện cáp quang đứt liên tục cùng với tần suất cao thì việc truy cập vào các trang web quốc tế khiến bạn phải bực mình và khó chịu vì tốc độ rùa bò của nó, và đặc biệt với những trang có lượng người truy cập cao nhất mỗi ngày ở Việt Nam như Facebook thì điều đó không khác gì cảm giác như bị đày ra đảo hoang. Giải pháp nào dành cho bạn để có thể đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin liên tục từ bạn bè và không bị bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào đang gây sốt trong cộng đồng mạng cũng như trào lưu hot nhất hiện nay??? 

Tải Facebook Lite cho Android miễn phí - Facebook phiên bản nhỏ gọn để có thể cải thiện ngay tình trạng bị ngưng trệ như hiện nay, được đông đảo người dùng sau khi cài đặt và đánh giá với cụm từ nổi tiếng là "siêu nhẹ - siêu nhanh". Với dung lượng vô cùng nhỏ Facebook Lite không độc chiếm quá nhiều dung lượng máy nhưng cũng chứng minh cho người dùng thấy khả năng truy cập tốc độ cao chóng mặt cùng nhiều tính năng mạnh mẽ được xây dựng. Phiên bản mới nhất Facebook Lite cho Android cũng mang tới nhiều tính năng hơn cùng bản cái tiến cả về tính năng và các sửa đổi khác.

 • Thông báo đẩy hiện khả dụng trên tất cả điện thoại.
 • Cải tiến để ứng dụng nhanh hơn trên kết nối chậm.

Facebook tuy đã được giới thiệu khá lâu với những phiên bản trên PC hay mobile, tuy rằng hiện nay trên thị trường ứng dụng không khó để người dùng tìm kiếm một ứng dụng mạng xã hội nhưng nó vẫn luôn khẳng định vị trí ông vua của mình trong ứng dụng mạng xã hội. Trên tất cả các mặt trận Facebook luôn là ứng dụng có số lượng người dùng áp đảo và đáng mơ ước đối với những ứng dụng khác.

>>> Tai Facebook trên các nền tảng

Facebook Lite cho AndroidFacebook Lite cho Android

Ứng dụng Facebook Lite giống như người bạn tâm giao nơi bạn chia sẻ những tâm sự, khoảnh khắc bên bạn bè và người thân,... hay kết nối với những người bạn mới và đặc biệt khi tham gia vào các Pages, Groups để tìm kiếm các cơ hội và thông tin hữu ích cho bản thân. Bạn đang tự hỏi Facebook Lite có gì khác với Facebook không và nó như thế nào đúng không?

Facebook Lite tuy chỉ mới ra mắt nhưng nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh cho riêng mình một vị trí cao trong ứng dụng Google Play và nó đích thực là một phiên bản thu nhỏ của Facebook nhưng nó lại ưu việt hơn. Facebook Lite được thiết kế cho các mạng 2G và các khu vực có khả năng kết nối mạng bị giới hạn, giờ đây thiết bị của bạn sẽ được giải phóng dung lượng và có tốc độ truy cập nhanh tới chóng mặt, bạn có tin không?

Facebook Lite cho AndroidFacebook Lite cho Android

Facebook Lite cho Android sở hữu đầy đủ những tính năng trên ứng dụng Facebook nhưng nó lại sử dụng dữ liệu ít hơnlàm việc trong tất cả các điều kiện mạng. Giờ đây bạn sẽ cập nhật các thông tin trên trang chủ nhanh hơn hay không còn bỏ lỡ bất cứ thông báo, tin nhắn nào từ bạn bè của mình nữa, thật tuyệt vời phải không nào?

Tính năng chính của Facebook Lite cho Android - Tai Facebook Lite

 • Nhận tin nhắn từ bạn bè, thực hiện cuộc trò chuyện như các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí
 • Nhận thông báo khi bạn bè thích và nhận xét bài viết của mình
 • Xem bạn bè đang làm gì trên Facebook
 • Chia sẻ thông tin cập nhật và ảnh
 • Nhanh chóng để cài đặt - ứng dụng nhỏ hơn 1 MB