Facefeed cho Android 1.30 Ứng dụng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến cho Android

 • Phát hành Ben Cera
 • Đánh giá
 • Lượt tải 199
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 3,5 MB
 • Cập nhật 03/07/2014
 • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

So với các ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện miễn phí xuất hiện hàng loạt nhưng tương tự nhau trong thời gian gần đây, Facefeed cho Android lại chọn cho mình một lối đi riêng. Cũng là chức năng nhắn tin trò chuyện nhưng Facefeed lại khai thác khía cạnh mô phỏng cuộc sống thực, cảm xúc thực trong từng dòng tin.

Facefeed là mạng xã hội cho những người mê chụp ảnh “tự sướng” với hệ thống đánh giá mức độ nổi tiếng. Hãy xây dựng hồ sơ cá nhân, chọn một thành viên Facefeed trên màn hình chủ và gửi đi một bức ảnh để đề nghị kết bạn với người đó.

Để có thể tận hưởng cuộc hội thoại "như thật", người dùng sẽ phải chụp một tấm ảnh hiện tại của bạn (không cho phép tải ảnh từ thư viện) và chính tấm ảnh này trở thành phông nền cho dòng tin bạn muốn gửi đến người kia. Nếu người nhận thích bức ảnh đó, họ có thể chọn kết bạn trên Facefeed. Người dùng cũng có thể đồng ý làm bạn với những người gửi ảnh cho mình. Công đoạn này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi kết thúc cuộc hội thoại. Vô cùng thú vị phải không nào?

Facefeed. cho AndroidFacefeed. cho AndroidFacefeed. cho Android

Gửi tin nhắn ngay trên phông nền ảnh bạn vừa chụp

Giờ đây, với Facefeed cho Android, người dùng có thể nhắn tin mặt đối mặt với người bạn thú vị. Tất cả tính chất đời thực đều được ưu tiên lên hàng đầu. Khác với các ứng dụng thông thường, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của người kia qua màn hình lớn và khuôn mặt của mình trong một cửa sổ nhỏ ở phía góc. Tuy nhiên, Nhà cung cấp Facefeed lại không cho phép làm như vậy với lý do vô cùng đơn giản: Trong đời thực, bạn không thể tự nhìn thấy gương mặt mình khi trò chuyện, trừ khi bạn độc thoại và đứng trước một cái gương.

Ứng dụng này cũng thể hiện sự đơn giản đến tối đa trong thiết kế với phông chữ trắng trên nền màu đỏ tươi khá nổi bật và một vài con chức năng nhỏ. Mặc dù vậy, Facefeed chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên sẽ khá khó khăn cho người không biết thứ tiếng này, nhưng đây lại là cơ hội tốt cho những bạn muốn thực hành tiếng Anh vói người nước ngoài.

Lưu ý:

 • Tuy nhiên, bạn không thể xem lại ảnh trước khi chia sẻ. Ngay khi bạn rời ngón tay khỏi nút chụp, ảnh sẽ được gửi đi mà không cho phép bạn chỉnh sửa thêm.
 • Càng trò chuyện và kết bạn với nhiều người, điểm nổi tiếng của bạn sẽ càng tăng. Người dùng có thể theo dõi thứ hạng nổi tiếng của mình và người đứng top ở mục Ranks.

Facefeed. cho AndroidFacefeed. cho Android

Theo dõi thứ hạng nổi tiếng và kết bạn với nhiều người!

Trước khi thực hiện cuộc trò chuyện, bạn sẽ có hướng dẫn rất ngắn gọn, rõ ràng và gần gũi để khai tên, tuổi, giới tính của mình và của người bạn muốn giao tiếp cùng, v.v...

Facefeed. cho AndroidFacefeed. cho Android

Một số bước để đăng ký tài khoản trên Facefeed cho Android

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

 • Tạo cảm giác trò chuyện như ngoài đời thực.
 • Kết bạn với mọi người trên toàn thế giới.
 • Giao diện đơn giản với hệ thống chữ và icon ngắn gọn, rõ ràng nhưng vô cùng hiệu quả

CÁC TÍNH NĂNG MỚI:

 • Cập nhật tất cả danh sách bạn bè trong cùng một tin nhắn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG FACEFEED CHO ANDROID

Tại sao tôi không thể nhìn thấy tên hoặc thông tin của mọi người?

Trong đời sống thực, bạn không thể nào nhìn thấy tên hoặc thông tin của người đối diện ngoài trừ khuôn mặt của người đó. Nếu muốn  biết, bạn phải nói xin chào và hỏi họ đúng không nào?

Tại sao tôi không thể nhìn thấy ảnh của tôi khi tôi gửi tin nhắn?

Cũng như trong đời sống thực, bạn làm sao có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình khi trò chuyện với một ai đó, trừ khi bạn tự nói với mình trước gương.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi nói xin chào với một người nào đó?

Thực tế, sau khi chào mọi người, hoặc họ sẽ đáp lại hoặc phớt lờ bạn. Bạn không thể bắt đầu cuộc trò chuyện nếu họ không thèm đáp lại lời chào đó.

Những bức ảnh tôi đã gửi cho họ được lưu ở đâu? Tôi tìm mãi mà không thấy.

Tương tự với lý do trên, bất cứ mọi cảm xúc của bạn biểu lộ chỉ có người đối diện nhìn thấy và nó sẽ nhanh chóng trôi đi để một càm xúc mới thay thế. Chính vì thế, mỗi  lần bạn chào hỏi mọi người, nét mặt tương ứng với câu nói (ở trong Facefeed. là một đoạn tin nhắn) sẽ được truyền đi cho người kia và không được chúng tôi lưu lại.

My score (điểm của tôi) là cái gì?

Điểm này biểu hiện mức độ nổi tiếng của bạn trong cộng đồng mạng xã hội Facefeed. Mức điểm sẽ tăng  nếu bạn trò chuyện với nhiều người hoặc đáp lại lời chào hỏi của người đó (nếu phớt lờ thì điểm sẽ không được tính). Bạn càng thân thiện, điểm sẽ càng cao.

Tại sao tôi chưa kết nối với ai mà đã có điểm?

Chúng tôi tặng bạn một số điểm nhất định để bạn có thể trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, người có số điểm thấp hơn không thể nói chuyện trực tiếp với người có số điểm cao. Những tin nhắn này sẽ được chuyển đến mục Inbox nằm ở phía trên góc màn hình bên trái. Điểm càng cao, bạn càng có thể trò chuyện trực tiếp với nhiều người. 

Khi nào tôi chặn trò chuyện với một ai đó?

Là khi bạn nhận được tin nhắn đầu tiên của họ và nhấn dấu "X". Tuy nhiên, khi bạn đã nói chuyện với người đó rồi mà bạn nhấn "X" nghĩa là bạn chỉ đang phớt lờ tin nhắn của người đó mà thôi.

Lệ Vân

Hướng dẫn